Truy cập

Hôm nay:
1359
Hôm qua:
4058
Tuần này:
9946
Tháng này:
129800
Tất cả:
6376548

Tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm

Vừa qua, phòng kinh tế - UBND Thị xã đã phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm nghiệp và thủy sản tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 100 học viên là lãnh đạo UBND các xã phường, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị và chủ các cơ sở tham gia chuỗi vệ sinh an toàn thực phẩm.

ATTP.jpg
Tham dự lớp tập huấn, các học viên được giảng viên của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm nghiệp và thủy sản tỉnh Thanh Hóa hướng dẫn cụ thể về xây dựng chuỗi an toàn thực phẩm; điều kiện cấp giấy xác nhận nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm thực phẩm; trình tự, thủ tục, nội dung cấp giấy xác nhận được quy định tại Quyết định số 91/QĐ-SNN&PTNT ngày 14/2/2017 của Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra các học viên còn được cung cấp các kiến thức quan trọng về các mối nguy an toàn thực phẩm như: Khái niệm về mối nguy an toàn thực phẩm, phân loại mối nguy ô nhiễm thực phẩm và những nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn.
Chương trình tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Thị xã nhằm tuyên truyền, phổ biến những quy định của nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm; nâng cao năng lực quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ quan chức năng và trang bị kiến thức về xây dựng chuỗi an toàn thực phẩm cho các chủ cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Hà Nghĩa

Tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm

Vừa qua, phòng kinh tế - UBND Thị xã đã phối hợp với Chi cục quản lý chất lượng nông lâm nghiệp và thủy sản tỉnh Thanh Hóa tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 100 học viên là lãnh đạo UBND các xã phường, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị và chủ các cơ sở tham gia chuỗi vệ sinh an toàn thực phẩm.

ATTP.jpg
Tham dự lớp tập huấn, các học viên được giảng viên của Chi cục quản lý chất lượng nông lâm nghiệp và thủy sản tỉnh Thanh Hóa hướng dẫn cụ thể về xây dựng chuỗi an toàn thực phẩm; điều kiện cấp giấy xác nhận nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm thực phẩm; trình tự, thủ tục, nội dung cấp giấy xác nhận được quy định tại Quyết định số 91/QĐ-SNN&PTNT ngày 14/2/2017 của Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra các học viên còn được cung cấp các kiến thức quan trọng về các mối nguy an toàn thực phẩm như: Khái niệm về mối nguy an toàn thực phẩm, phân loại mối nguy ô nhiễm thực phẩm và những nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn.
Chương trình tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Thị xã nhằm tuyên truyền, phổ biến những quy định của nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm; nâng cao năng lực quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ quan chức năng và trang bị kiến thức về xây dựng chuỗi an toàn thực phẩm cho các chủ cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Hà Nghĩa

Công khai kết quả TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC