Thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VIII năm 2018

Ngày 11/06/2018 10:40:01

Vừa qua, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thị xã, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VIII năm 2018, gồm các đơn vị: Bỉm Sơn, Như Xuân và Hậu Lậu. Tới dự khai mạc có đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, về phía thị xã có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đại diện các Ban xây dựng Đảng của 3 đơn vị.

Tham gia thao giảng, các giảng viên đã truyền đạt tới các học viên lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt 1 năm 2018 của thị xã Bỉm Sơn những nội dung về Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, chương trình thao giảng đã hoàn thành nội dung đề ra. Các giảng viên tham gia thao giảng đều thực hiện nghiêm túc quy chế thao giảng, nội dung bài giảng có sự đầu tư công phu. Trong quá trình truyền đại, các giảng viên đã kết hợp giữa thuyết trình với vấn đáp, vận dụng linh hoạt giữa lý thuyết và thực tiễn giúp bài học sinh động, hấp dẫn hơn. Kết quả, các giảng viên đều đạt yêu cầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thao giảng.

Chương trình thao giảng giảng viên LLCT cụm VIII năm 2018 là dịp để đội ngũ giảng viên giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ giảng viên lý luận chính trị của các đơn vị.

Hà Nghĩa

Thao giảng giảng viên lý luận chính trị cụm VIII năm 2018

Đăng lúc: 11/06/2018 10:40:01 (GMT+7)

Hà Nghĩa