Thị đoàn Bỉm Sơn khánh thành công trình thanh niên "Đường tranh bích họa, hàng cây thanh niên" chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 20/5/2020, Ban thường vụ Thị đoàn đã tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình Thanh niên "Đường tranh bích họa, hàng cây thanh niên" chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

TN2.jpg

Công trình thanh niên "Đường tranh bích họa, hàng cây thanh niên" được thực hiện tại Trường Tiểu học và THCS Quang Trung, bao gồm đường tranh bích họa có diện tích150m2 và đường hoa dài 50m. Nổi bật nhất là 13 bức tranh tường là nhữngthông điệp tuyên truyền đến thanh thiếu niên, học sinh và người dân trên địa bàn các chủ đề: Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chung tay xây dựng văn minh đô thị; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Chấp hành Luật ATGT trong học sinh; Hướng về biển đảo quê hương; Bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa; Bảo vệ môi trường phòng chống dịch bệnh; Tuyên truyền ứng xử văn hóa học đường; Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng; Phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội trong học đường; Mỗi ngày đến trường là một ngày vui... Công trình có sự tham gia hàng trăm đoàn viên, thanh niên đến từ 22 Đoàn cơ sở và Chi đoàn trực thuộc trên địa bàn, bắt đầu từ ngày 17/5/2020 và hoàn thành vào ngày 19/5/2020 – ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Tổng giá trị công trình là 35 triệu đồng và nhiều nhân công.

TN1.jpg

TN3.jpg
Công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấpnhiệm kỳ 2020-2025 của Thị đoàn Bỉm Sơn đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thế hệ trẻ tham gia xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Phạm Thúy

TN2.jpg