Thị đoàn Bỉm Sơn: Tổ chức Hội thao cán bộ đoàn năm 2018

Ngày 19/03/2018 17:25:21

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng 18/3/2018, Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Hội thao cán bộ đoàn năm 2018.

Ảnh 1.jpg

Đ/c Nguyễn Hữu Tuất - Phó BT Tỉnh đoàn Trao huy chương cho các vận động viên đạt giải.

Về dự Hội thao có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Nguyễn Hữu Tuất - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa; các đồng chí Trưởng Ban xây dựng đảng Thị ủy; lãnh đạo các xã, phường, đơn vị có tổ chức đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các đoàn cơ sở và chi đoàn trực thuộc, cùng đông đảo vận động viên, cổ động viên.

Ảnh 2.jpg

Toàn cảnh Hội thao.

Hội thao năm nay, quy tụ hơn 150 vận động viên là cán bộ đoàn của 29 cơ sở đoàn trên địa bàn thị xã. Các vận động viên tranh tài ở 6 nội dung của 2 môn: Cầu lông và bóng bàn. Hội thao là dịp để các cán bộ Đoàn giao lưu, rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, là hoạt động có ý nghĩa chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao huy chương, phần thưởng cho các vận động viên đạt giải. Giải toàn đoàn: Nhất đoàn phường Ba Đình, Nhì đoàn trường THPT Bỉm Sơn, Ba đoàn trường Trung cấp nghề Bỉm Sơn và đoàn ngân hàng Vietinbank.

Thu Trang - Thị đoàn Bỉm Sơn

Thị đoàn Bỉm Sơn: Tổ chức Hội thao cán bộ đoàn năm 2018

Đăng lúc: 19/03/2018 17:25:21 (GMT+7)

Ảnh 1.jpg