Thị đoàn Bỉm Sơn: Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật An toàn thực phẩm năm 2019.

Chiều 15/11/2019, Tại trường Trung cấp Nghề Bỉm Sơn, Thị đoàn Bỉm Sơn đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật An toàn thực phẩm năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan và đông đảo cổ động viên đến từ các Đoàn, Chi đoàn thanh niên trực thuộc Thị đoàn Bỉm Sơn.

CV1.jpg

Tham gia Hội thi có 100 thí sinh đến từ Đoàn, Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trực thuộc Thị đoàn Bỉm Sơn. Tại Hội thi, các thí sinh trải qua 34 câu hỏi trắc nghiệm có nội dung về Luật an toàn thực phẩm, Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, Nghị quyết 04-NQ/TU, ngày 18/8/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2020”; các văn bản quy phạm pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm và kiến thức thực tế về vệ sinh an toàn thực phẩm hàng ngày. Mỗi câu hỏi có thời gian suy nghĩ và trả lời 15 giây.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen cho top 10 thí sinh xuất sắc nhất; Giải Nhất và Giải Nhì đều thuộc về 2 thí sinh đến từ Đoàn Trường THPT Bỉm Sơn.

Hội thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phổ biến, nâng cao hiểu biết cho đoàn viên, thanh niên về đường lối, chủ trương của Đảng, quy định của Nhà nước liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, qua đó phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, vận động gia đình, cộng đồng tham gia thực hiện tốt các quy định về sản xuất, chế biến và tiêu dùng thực phẩm an toàn.

CV2.jpg

CV3.jpg