Thị xã Bỉm Sơn phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 11/02/2019, UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019 tại Trường Tiểu học Bắc Sơn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tiến Thuận - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Bùi Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND Thị xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp Thị xã, lãnh đạo các phường, xã cùng đông đảo giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Bắc Sơn.

Trong những năm qua, các cấp, các ngành thị xã Bỉm Sơn đã tích cực vận động các tầng lớp nhân dân tham gia trồng cây xanh trên các tuyến phố, trong khuôn viên các cơ quan, đơn vị, trường học và trồng rừng đạt hiệu quả. Năm 2018, thị xã đã trồng mới được trên 30 ha rừng và trên 10.800 cây xanh các loại, nâng diện tích rừng trồng lên trên 1.000ha, tỷ lệ che phủ rừng đến cuối năm 2018 đạt 22%.

Anh trong cay TH BS 4.png
Phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Tống Thanh Bình khẳng định vai trò, ý nghĩa thiết thực, lâu dài và giá trị nhân văn của việc trồng cây, trồng rừng; đồng thời đề nghị các cấp, ngành, đơn vị liên quan và toàn thể nhân dân trong thị xã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ và phát triển rừng; sự chỉ đạo của Thị ủy, UBND Thị xã về kế hoạch trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng năm 2019.

anh trong cay TH Bac Son 2.png

TC2.jpg
Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo Thị xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, giáo viên và các em học sinh đã cùng tham gia trồng cây trong khuôn viên Trường Tiểu học Bắc Sơn. Cũng trong ngày đầu tiên ra quân của năm mới, các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn Thị xã đã trồng gần 2.500 cây bóng mát và cây ăn quả, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái và về kinh tế.
Nguyễn Tới

Thị xã Bỉm Sơn phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019