Thị xã Bỉm Sơn: Tiếp nhận 361 đơn vị máu trong ngày hiến máu tình nguyện năm 2019

Sáng ngày 15/12/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Bỉm Sơn, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thị xã đã tổ chức “NgàyHội hiến máu tình nguyện năm 2019”. Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã đến dự và khai mạc Ngày Hội.

Hien mau1.jpg

Với thông điệp: “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”; “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”; “Máu cứu người ở ngay trong trái tim cuả mỗi chũng ta”.... Chương trình đã thu hút hơn 500 cán bộ, chiến sĩ, người lao động, đoàn viên thanh niên, hội viên Hội Chữ Thập Đỏ, học sinh, sinh viên của các sơ sở đoàn và nhân dân trên địa bàn thị xã đăng ký tham gia hiến máu. Ban tổ chức đã tiếp nhận được 361 đơn vị máu (vượt 20,3% chỉ tiêu Tỉnh giao), toàn bộ số máu này được chuyển về ngân hàng máu của Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn để cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân cần phải bổ sung máu trên địa bàn.

HN2.png
Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa người với người trong cuộc sống nên những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại thị xã Bỉm Sơn ngày càng phát triển sâu rộng, với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, thanh niên và các tầng lớp quần chúng nhân dân trên địa bàncùng chung tay vì hoạt động mang đầy ý nghĩa nhân văn.

Nguyễn Tới

Hien mau1.jpg