Thị xã Bỉm Sơn tổ chức Hội thi nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh – Dân vũ hè năm 2019

Sáng ngày 13/7/2019, tại Trường Trung học phổ thông Bỉm Sơn, Ban Chỉ đạo Hoạt động hè Thị xã đã tổ chức Hội thi nghi thức Đội thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh – Dân vũ hè năm 2019. Đến dự và động viên Hội thi có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè Thị xã; Đại diện các ban, ngành liên quan và lãnh đạo các phường, xã.

Hội thi có sự tham gia của 8 chi đội với trên 300 em đội viên thiếu niên, đến từ các phường, xã trên địa bàn. Tham gia Hội thi, các Đội trải qua 2 phần thi, gồm: Phần thi Nghi thức đội và Phần thiDân vũ. Tại phần thi Dân vũ, các Đội biểu diễn trên nền nhạc 4 bài hát. Nhìn chung, các Đội thi đã có sự chuẩn bị, đầu tư luyện tập kỹ lưỡng, sáng tạo. Các phần thi đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, nhất là các em thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao: 02 giải A cho Chi đội đến từ phường Phú Sơn và xã Quang Trung; 02 giải B cho các Chi đội phường: Ngọc Trạo, Ba Đình, Bắc Sơn; Các chi đội xã Hà Lan, phường Lam Sơn, Đông Sơn đạt giải C. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ: Phần Nghi thức đúng và đều nhất cho Chi đội xã Quang Trung; Dân vũ đều, đẹp nhất thuộc về chi đội phường Ngọc Trạo; Phút sinh hoạt truyền thống ấn tượng nhất thuộc về Chi đội phường Ba Đình và Chỉ uy Chi đội xuất sắc nhất thuộc về Chỉ huy chi đội xã Quang Trung.
Nguyễn Tới

Nguyễn Tới