Thị xã Bỉm Sơn tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã

Vừa qua, UBND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước cho đội ngũ cán bộ, công chức các phường, xã trên địa bàn Thị xã năm 2018.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 60 học viên là cán bộ, công chứcđang công tác tại 8 phường, xã. Qua 3 ngày tập huấn, các học viên được Tiến sỹ Đoàn Văn Trường - Trưởng Bộ môn Công tác Xã hội Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa truyền đạt 03 chuyên đề: Kỹ năng, nghiệp vụ tiếp công dân và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo;Kiến thức nghiệp vụ kỷ luật, kỷ cương hành chính và đạo đức công vụ;Những yêu cầu đang đặt ra về Hội nhập kinh tế quốc tế, kiến thức Hội nhập kinh tế quốc tế. Bên cạnh đó, các học viên cũng được đi học tập thực tế về mô hình Quản lý hành chínhtại một số UBND xã, phường trên địa bàn Thành phố Tam Điệp; Quản lý kinh tế tại khu du lịch Tràng An, Thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã có thêm những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước ở cơ sở.

Hoàng Hùng

Hoàng Hùng