Thị xã khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Ngày 04/12/2018 15:18:01

Ngày 4/12, tại Ban Chỉ huy quân sự Thị xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị xã đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự cho 150 nam thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự.

Kham tuyen.jpg
Các thanh niên tham gia khám tuyển được kiểm tra: Nội khoa, ngoại khoa, da liễu, thị lực, thính giác, răng – hàm - mặt, huyết áp và xét nghiệm HIV, ma túy...Để đảm bảo chất lượng của công tác khám tuyển, các phòng khám được bố trí liên hoàn, khoa học. Ban chỉ huy quân sự thị xã đã phân công cán bộ duy trì trật tự trong khu vực khám, hướng dẫn thứ tự từng công dân vào các phòng. Vì vậy quá trình khám được chuyên sâu, phân loại sức khỏe từng trường hợp, góp phần nâng cao chất lượng khám tuyển.

Để làm tốt công tác tuyển quân năm 2019, cùng với việc khảo sát nắm bắt tình hình lực lượng thanh niên trong độ tuổi thực hiện luật nghĩa vụ quân sự, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã đã làm tốt công tác tuyên truyền trong nhân dân về Luật nghĩa vụ quân sự, về truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đó, nâng cao nhận thức, khơi dậy ý thức trách nhiệm, lòng tự hào dân tộc, động viên thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Từ nay đến thời điểm giao quân năm 2018, Hội đồng Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị xã sẽ tiếp tục thâm nhập thực tế, sâu sát từ cơ sở nhằm tuyển chọn được những thanh niên có đủ tiêu chuẩn đạo đức, phẩm chất chính trị tham gia vào quân đội, góp phần nâng cao chất lượng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ Bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Hà Nghĩa

Thị xã khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019

Đăng lúc: 04/12/2018 15:18:01 (GMT+7)

Kham tuyen.jpg