Sáng ngày 04/4/2020, tại Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn, Ông Trịnh Xuân Dương – Phó tổng Giám đốc, Tổng Công ty Tiên Sơn, Bỉm Sơn đã trao tặng 5.000 khẩu trang cao cấp kháng khuẩn cho Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn nhằm chung tay cùng ngành y tế và cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

KTYT.png

Ông Tống Lê Bách – Giám đốc bệnh viện đã thay mặt lãnh đạo đơn vị đón nhận tình cảm và món quà quý giá của Tổng Công ty Tiên Sơn. Những chiếc khẩu trang cao cấp kháng khuẩn này được sản xuất từ Công ty TATSU có địa chỉ tại Thôn Vực Phát, Xã Định Liên, Huyện Yên Định, Tỉnh Thanh Hóa, thuộc Tổng Công ty Tiên Sơn.

Tổng Công ty Tiên Sơn có trụ sở chính tại Thị xã Bỉm Sơn đã có nhiều đóng góp thực hiện chính sách an sinh xã hội và nhân đạo từ thiện trên địa bàn thị xã và của tỉnh. Hoạt động trao tặng 5.000 khẩu trang cao cấp kháng khuẩn cho Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn có ý nghĩa quan trọng, góp phần hỗ trợ cho đơn vị thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Phong Vũ

KTYT.png