1981554

Tổng Công ty Tiên Sơn Thanh Hóa tiếp tục ủng hộ vật tư, tiền cho Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn và Phường Ba Đình phòng chống dịch Covid-19

Ngày 07/04/2020 17:32:08

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều ngày 07/4/2020, tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, Tổng Công ty Tiên Sơn, Thanh Hóa đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Bỉm Sơn trao tặng cho Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn 1 buồng khử khuẩn trị giá 30 triệu đồng và 50 triệu đồng tiền mặt.

TS.jpg

Ông Trịnh Xuân Lượng – Tổng giám đốc, Tổng Công ty Tiên Sơn, Thanh Hóa đã trực tiếp trao tặng tại buổi Lễ.

Ngay sau khi trao tặng vật tư, tiền tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, Ông Trịnh Xuân Lượng – Tổng giám đốc, Tổng Công ty Tiên Sơn, Thanh Hóa tiếp tục trao tặng 1.000 chiếc khẩu trang cao cấp kháng khuẩn cho UBND phường Ba Đình nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Phong Vũ

Đăng lúc: 07/04/2020 17:32:08 (GMT+7)

TS.jpg

Phong Vũ