Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018

Ngày 15/3, UBND Thị xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

Khen thuong 1.jpg

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND Thị xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp Thị; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học, lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn cùng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.

Năm 2017, công tác thi đua – khen thưởng của thị xã Bỉm Sơn đã tập trung phát động phong trào thi đua trong mọi tầng lớp nhân dân, các cấp, các ngành trên địa bàn Thị xã với nhiều nội dung, hình thức đa dạng sát với thực tế địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển bền vững, củng cố vững chắc quốc phòng an ninh, xây dựng đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể trong sạch vững mạnh; đồng thời giải quyết có hiệu quả những vấn đề xã hội bức xúc, tạo việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, tỷ lệ hộ nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Tổng kết công tác khen thưởng năm 2017, có 1 cá nhân vinh dự được tặng huân chương lao động hạng 3, Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể; Chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua cho 6 tập thể, công nhận 3 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, tặng bằng khen cho 6 tập thể, 13 cá nhân; Chủ tịch UBND Thị xã khen thưởng 164 tập thể, 268 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và phong trào thi đua năm 2017.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các cấp, các ngành trong công tác triển khai thực hiện phong trào thi đua khen thưởng năm 2017. Đồng chí yêu cầu, trong thời gian tới thị xã cần tiếp tục nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức các phong trào thi đua; đổi mới nội dung, phương pháp, hình thức thi đua phù hợp với đối tượng, thành phần tham gia, đặc điểm thực tiễn và gắn với trách nhiệm của người đứng đầu; đồng thời các địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cần chăm lo xây dựng điển hình tiên tiến, bồi dưỡng và nhân rộng các gương điển hình tiên tiến trên mọi lĩnh vực gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.

Tại hội nghị, đồng chí Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã phát động phong trào thi đua năm 2018 với chủ đề “Thi đua thực hiện nếp sống văn minh đô thị”, tập trung vào 4 nội dung cụ thể: Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường; giao tiếp ứng xử văn minh nơi công cộng; xây dựng mỹ quan đô thị, làm xanh – sạch – đẹp Thị xã và xây dựng nếp sống văn hóa trong tham gia giao thông. Nhiệm vụ trọng tâm của phong trào thi đua năm 2018 là thực hiện thắng lợi Nghị quyết HĐND Thị xã năm 2018, Nghị quyết đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVIII và Nghị quyết đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ X. Thời gian phát động phong trào thi đua được chia thành 2 đợt. Đợt 1 từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2018 và đợt 2 từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2018.

Hưởng ứng phát động thi đua năm 2018, đại diện một số phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đã ký giao ước thi đua với chủ tịch UBND Thị xã, quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu thi đua đề ra.

Nhân dịp này, 21 cá nhân được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở, 21 tập thể, 32 cá nhân được UBND Thị xã khen thưởng vì hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 và 1 cá nhân được Chủ tịch UBND Thị xã khen thưởng đột xuất.

Một số hình ảnh tại Lễ Tổng kết:
KT2.jpg

KT3.jpg

KT4.jpg

KT5.jpg
Bùi Nghĩa

Khen thuong 1.jpg

Một số hình ảnh tại Lễ Tổng kết:
KT2.jpg

KT3.jpg