Trung tâm học tập cộng đồng phường Bắc Sơn khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/10, Trung tâm học tập cộng đồng phường Bắc Sơn đã tổ chức khai giảng năm học mới. Tới dự Lễ khai giảng có đại diện Phòng giáo dục và đào tạo thị xã, lãnh đạo phường và 50 học viên đến từ các khu phố.

Năm học 2016 – 2017, Trung tâm học tập cộng đồng phường Bắc Sơn đã phối hợp với các cấp, các ngành khảo sát nhu cầu học tập của nhân dân và tổ chức 6 lớp học truyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, chính sách pháp luật Đảng và Nhà nước; 1 lớp phổ biến, chuyển giao khoa học kỹ thuật và 9 lớp chuyên đề nâng cao chất lượng cuộc sống, thu hút sự tham gia của 1.883 lượt học viên.Qua đó, giúp người dân ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân trong phường và ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Phát huy kết quả đạt được, năm học 2017 – 2018, Trung tâm học tập cộng đồng phường Bắc Sơn tiếp tục tăng cường liên kết với các ban ngành, đoàn thể tổ chức các lớp học với tiêu chí đa dạng về nội dung và hình thức; phấn đấu số lượng lượt người theo học ở trung tâm năm sau cao hơn năm trước, chất lượng nội dung cao hơn và sát nhu cầu thực tế hơn.
Ngay sau lễ khai giảng, các học viên của Trung tâm đã được cán bộ Phòng tư pháp thị xã triển khai luật khiếu nại tố cáo, luật hộ tịch và một số điểm mới về bộ thủ tục hành chính tại cơ sở.
Bùi Nghĩa

Trung tâm học tập cộng đồng phường Bắc Sơn khai giảng năm học mới