Trường Mầm non tư thục Ngọc Trạo tổng kết năm học 2016-2017

Trường Mầm non tư thục Ngọc Trạo vừa tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017. Đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy cùng lãnh đạo phòng Giáo dục – Đào tạo Thị xã và lãnh đạo phường Ngọc Trạo đã tới dự.

Năm học vừa qua, Trường Mầm non Tư thục Ngọc Trạo có 520 cháu, thuộc 13 nhóm lớp, tăng 1 lớp so với năm học trước; tỷ lệ trẻ 5 tuổi trên địa bàn đến trường đạt 100%. Nhà trường đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động của ngành Giáo dục như: Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh học tậpvà làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”... gắn với triển khai chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động của trẻ trong trường Mầm non”... Qua đó, chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường được nâng lên. Tỷ lệ trẻ ăn bán trú đạt 100%; tỷ lệ trẻ phát triển bình thường về thể chất đạt 95%. Về chất lượng giáo dục, tỷ lệ trẻ khá, giỏi ở các nhóm trẻ đạt từ 90% trở lên, đồng thời, nhà trường quan tâm phát triển kỹ năng sống cho trẻ thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa như: tham quan, giao lưu với Lữ đoàn 368, tham quan nhà thờ Đức Tâm, trường Tiểu học Ngọc Trạo... Nhà trường đạt giải Ba trong hội thi “Bé khỏe bé ngoan Mầm non” cấp Thị xã. Về cơ sở vật chất, năm học vừa qua,nhà trường đã đầu tư 750 triệu đồng để mua sắm một số thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ dạy và học. Nhà trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia cấp độ II.
Tại buổi tổng kết năm học 2016-2017, đồng chíLê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy,cùng các đồng chí lãnh đạo phường Ngọc Trạo và chủ trường đã trao thưởng cho các giáo viên và các cháu đạt thành tích xuất sắc trong dạy và học.
Nhân dịp này, Hội khuyến học phường cũng trao thưởng cho các cháu học sinh nghèo, khuyết tật vượt khó.
Phạm Thúy

Trường Mầm non tư thục Ngọc Trạo tổng kết năm học 2016-2017