Trường THPT Bỉm Sơn tuyên dương và trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh; học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp trường, Chi đoàn, đoàn viên tiêu biểu năm học 2017-2018.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ những giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018, sáng ngày 14/5, trường THPT Bỉm Sơn đã tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp tỉnh; học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp trường, Chi đoàn, đoàn viên tiêu biểu.

GV.JPG
Dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; lãnh đạo Phòng GD-ĐT Thị xã, Hội Khuyến học Thị xã, Thị đoàn Bỉm Sơn; đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Năm học 2017-2018, trường THPT Bỉm Sơn tiếp tục gặt hái nhiều thành tíchtrong công tác dạy và học. Trong kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa dành cho học sinh lớp 11, nhà trường có 34 em đạt giải, trong đó có 2 giải Nhất, 9 giải Nhì, 10 giải Ba và 13 giải Khuyến khích; xếp thứ 14 toàn đoàn. Cuộc thi "Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn", có 8/14 học sinh tham gia đạt giải, trong đó có 2 giải Nhất, 1 giải Nhì và 3 giải Ba. Cuộc thi học sinh giỏi TDTT cấp tỉnh cho các môn Vovinam và Điền kinh đạt thành công rực rõ với 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 1 giải Ba và 3 giải Khuyến khích, xếp thứ 3 toàn đoàn. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, em Nguyễn Tiến Mạnh, học sinh lớp 11B1 đã đạt giải Nhất thi Tuần, thi Tháng, thi Quý và chuẩn bị bước vào vào chung kết cuộc thi "Âm vang xứ Thanh". Đây là lần đầu tiên nhà trường có học sinh bước vào chung kết cuộc thi này. Bên cạnh đó, đội dự thi của nhà trường đã đạt giải Nhì Hội thi "Khi tôi 18" do Tỉnh đoàn và Sở GD-ĐT Thanh Hóa tổ chức. Cuộc thi học sinh giỏi cấp trường dành cho học sinh khối 10 cũng đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận.

HS.JPG
Tại buổi lễ, 27 giáo viên và 46 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018 đã được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND Thị xã. Hội Khuyến học Thị xã trao thưởng cho các giáo viên có học sinh đạt giải Nhất và học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh; Ban giám hiệu nhà trường, đoàn trường trao thưởng cho các học sinh, Chi đoàn, đoàn viên thanh niên có thành tích tiêu biểu trong các kỳ thi, Hội thi vừa qua.

Phạm Thúy

GV.JPG