Ủy ban Mặt trận tổ quốc tặng con giống cho hộ nghèo đợt 1 năm 2018

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thị xã đã tổ chức lễ bàn giao con giống cho hộ nghèo đợt 1 năm 2018 cho các hộ nghèo phường Phú Sơn và Lam Sơn. Tới dự có đại diện Ban dân vận Thị ủy, phòng Lao động - Thương binh & Xã hội thị xã, Đại diện chùa Khánh Quang và lãnh đạo Công ty CP giống gia súc Thanh Ninh.

Tại buổi lễ, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Thị xã đã trao 149 triệu đồng hỗ trợ con giống cho các hộ nghèo phát triển kinh tế. Trong đó có 4 hộ nuôi gà được hỗ trợ 7 triệu đồng/hộ, 8 hộ được hỗ trợ mỗi hộ 1 con bò trị giá 15.200.000. Đây là giống bò do Công ty CP giống gia súc Thanh Ninh cung cấp. Số tiền trên được trích từ Quỹ Vì người nghèo. Trong đó chùa Khánh Quang và các phật tử đóng góp 45 triệu đồng.

Đây những món quà có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp các hộ nghèo có điều kiện phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.

Ủy ban Mặt trận tổ quốc tặng con giống cho hộ nghèo đợt 1 năm 2018