Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Bỉm Sơn tiếp nhận thêm 2.500 khẩu trang y tế và 240 chai nước sát khuẩn phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19" của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng 7/4, Công ty Thương Mại Sơn Vũ (Cầu Hạc - TP. Thanh Hóa) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Thanh Tú (Đông Sơn - TP. Thanh Hóa) đã trao tặng UB MTTQ Thị xã Bỉm Sơn 240 chai nước sát khuẩn và 2.500 khẩu trang y tế với tổng trị giá 30 triệu đồng.

KTYT.jpg

Đại diện phía Công ty chia sẻ những khó khăn, vất vả của Thị xã Bỉm Sơn trong công tác phòng chống dịch và hy vọng với món quà hỗ trợ của Công ty sẽ góp phần giúp cho ngành y tế Bỉm Sơn tiếp tục phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn đạt hiệu quả.

Thay mặt Ban thường trực UB MTTQ Thị xã, đồng chí Phạm văn Thương - Chủ tịch UB MTTQ Thị xã đã trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái và tinh thần cao đẹp của 2 Công ty đa chia sẻ, ủng hộ để cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân Thị xã có thêm nguồn lực phòng, chống dịch bệnh góp phần đảm bảo sức khỏe, ổn định đời sống cho nhân dân trên địa bàn.
Phạm Thúy

KTYT.jpg