Trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 8, lực lượng công an Thị xã đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2017) và 12 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc (19/8/2005-19/8/2017).

Tin tức sự kiện

Công an Bỉm Sơn: Ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ...Công an Bỉm Sơn: Ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam
Thị xã Bỉm Sơn phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp...Thị xã Bỉm Sơn phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp quy mô lớn
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn thăm, làm việc tại Nhà...Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn thăm, làm việc tại Nhà máy xi măng Long Sơn và Nhà máy ô tô Veam
Bế mạc giải bóng đá thiếu niên hè 2017 Bế mạc giải bóng đá thiếu niên hè 2017
Thị xã Bỉm Sơn: Giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng đạt...Thị xã Bỉm Sơn: Giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng đạt 6.847 tỷ đồng
Thị xã Bỉm Sơn triển khai các giải pháp thúc đẩy phát triển...Thị xã Bỉm Sơn triển khai các giải pháp thúc đẩy phát triển doanh nghiệp
Công đoàn Cơ quan UBND Thị xã đã tổ chức gặp mặt, động viên...Công đoàn Cơ quan UBND Thị xã đã tổ chức gặp mặt, động viên con của cán bộ, công chức, viên chức, lao động trúng tuyển Đại học năm 2017

Mô hình điển hình

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI

Thắp lửa khởi nghiệp

Quản lý một khu trang trại tổng hợp rộng 2,7 ha có tên “Độc Nhất Một” cung ứng các “đặc sản” từ lợn rừng, sâu rồng, nhím, rùa, chồn nhung đen... cùng một doanh nghiệp sản xuất tranh đá quý tạo việc làm cho 30 lao động những lúc cao điểm.

Tin văn hóa - xã hội

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã tổ chức Hội thi nghi thức đội và dân vũ hè năm 2017

Vừa qua tại trường THPT Bỉm Sơn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã đã tổ chức Hội thi nghi thức đội và dân vũ hè năm 2017. Tới dự có đồng chí Lê Văn Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Trịnh Thị Huyền – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, lãnh đạo UBND các xã phường và đại diện các ban, ngành liên quan.

XÂY DỰNG ĐẢNG

Đảng bộ phường Ba Đình với công tác chỉ đạo xây dựng văn minh đô thị

Tăng cường lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt nghị quyết chuyên đề về quản lý trật tự, xây dựng nếp sống văn minh đô thị và văn hóa công sở được Đảng bộ phường Ba Đình (thị xã Bỉm Sơn) xác định là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục và là chỉ tiêu để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của tập thể và mỗi cán bộ, đảng viên.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xã Hà Lan được mùa vụ Chiêm xuân

Vụ chiêm xuân năm nay, toàn thị xã gieo cấy trên diện tích 598 ha. Theo ước tính của Phòng Kinh tế thị xã, năng suất lúa bình quân đạt trên 59 tạ/ha. Trong đó có các giống lúa chủ đạo như: Thái xuyên 111, TBR 225, hương thơm số 1, khang dân… Trên các cánh đồng, lúa đã bắt đầu chín vàng. Tranh thủ thời tiết nắng ráo, tại một số địa phương, bà con nông dân đã xuống ruộng thu hoạch để tránh mưa bão và chuẩn bị cho vụ thu mùa.