Hội Người cao tuổi phường Ba Đình: “Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi” chào mừng ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (NCT) Việt Nam (6/6/1941 - 6/6-2017) và kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ Thị xã Bỉm Sơn (7/11/1977-7/112017), vừa qua Hội Người cao tuổi phường Ba Đình đã tích cực triển khai thực hiện nhiều nội dung, việc làm thiết thực, thúc đẩy và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng".

Hội NCT phường đã tổ chứcLiên hoan Tiếng hát NCT lần thứ II. Các Chi hội và Câu lạc bộ hát chèo đã đem đến Liên hoan 25 tiết mụcvăn nghệ đặc sắcdo 107 diễn viên, đạo diễn, nhạc công là NCT biểu diễn.Thường trực Hội NCT thị xã, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, ban ngành đoàn thể phường Ba Đình cùng đông đảo khán giả đã về dự.
Chương trình Liên hoan tập trung chủ yếu thể loại ca múa và hát chèo. Nội dung các tiết mục tập trung chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và thị xã Bỉm Sơn, phường ba Đình trong sự nghiệp đổi mới. Đặc biệt, trong Liên hoan lần này số tiết mục tự biên đã tăng đáng kể. Do luyện tập công phu, có đầu tư trang phục đặc sắc, nên các tiết mục để lại ấn tượng tốt đẹp cho người xem. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Chi hội NCT khu phố 5, khu phố 9 và Câu lạc bộ hát chèo (Trực thuộc Hội NCT phường) trình diễn các tiết mục có chất lượng chuyên môn cao, được người xem ca ngợi. Liên hoan còn là dịp để thúc đẩy phong trào hoạt động văn hóa- văn nghệ,giúp NCT có những “sân chơi” bổ ích, thực hiện tốt phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội”; góp phần xây dựng phường Ba Đìnhhình thành nếp sống văn hóa-văn minh đô thị, thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm, ngày truyền thống NCT.

Ngọc Tú

Ngọc Tú