Thị xã Bỉm Sơn tổng kết hoạt động hè năm 2017

Ngày 24/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2017. Tới dự có thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã đại diện Ban chỉ đạo hoạt động hè xã phường. Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè Thị xã chủ trì Hội nghị.

Đăng lúc 3 tháng trước · 86 lượt xem

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã tổ chức trao tặng xe đạp và học bổng học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp bước vào năm học mới 2017 – 2018, vừa qua, tại hội trường phường Phú Sơn, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Thị xã đã phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa trao tặng học bổng, xe đạp cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã. Tới dự có đại diện các ban ngành liên quan và các nhà tài trợ.

Đăng lúc 3 tháng trước · 62 lượt xem

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã tổ chức Hội thi nghi thức đội và dân vũ hè năm 2017

Vừa qua tại trường THPT Bỉm Sơn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã đã tổ chức Hội thi nghi thức đội và dân vũ hè năm 2017. Tới dự có đồng chí Lê Văn Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Trịnh Thị Huyền – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, lãnh đạo UBND các xã phường và đại diện các ban, ngành liên quan.

Đăng lúc 4 tháng trước · 38 lượt xem

Khởi công dự án tu bổ di tích cấp quốc gia Đình làng Gạo

UBND Thị xã vừa tổ chức Lễ khởi công Dự án Tu bổ di tích cấp quốc gia Đình Làng Gạo – xã Hà Lan. Tới dự có đại diện ban ngành liên quan.

Đăng lúc 4 tháng trước · 40 lượt xem

Đẩy mạnh hoạt động phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin báo chí trên địa bàn Thị xã Bỉm Sơn

Ngày 30/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với UBND thị xã Bỉm Sơn về công tác phát ngôn, cung cấp và xử lý thông tin báo chí trên địa bàn thị xã. Đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và đồng chí Bùi Huy Hùng, Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn đồng chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 6 tháng trước · 59 lượt xem

Hội Người cao tuổi phường Ba Đình: “Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi” chào mừng ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (NCT) Việt Nam (6/6/1941 - 6/6-2017) và kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ Thị xã Bỉm Sơn (7/11/1977-7/112017), vừa qua Hội Người cao tuổi phường Ba Đình đã tích cực triển khai thực hiện nhiều nội dung, việc làm thiết thực, thúc đẩy và nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng".

Đăng lúc 6 tháng trước · 57 lượt xem

Bỉm Sơn triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2016

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Từ nghĩa cử cao đẹp này, biết bao người bệnh đã vượt qua cơn hiểm nghèo, từ cửa tử trở về với sự sống. Chính vì vậy Hiến máu từ lâu đã trở thành một nghĩa cử đáng quý cần được phát huy và nhân rộng.

Đăng lúc 1 năm trước · 68 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã tới thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại một số trường học trên địa bàn

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), ngày 18/11, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng cán bộ quản lý giáo dục, thầy cô giáo của một số trường học trên địa bàn.

Đăng lúc 1 năm trước · 51 lượt xem

Trường THPT Lê Hồng Phong kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (1996-2016)

Sáng 15/11, Trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (1996-2016). Tới dự có đồng chí Lê Văn Hoa - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa; Bùi Huy Hùng - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp Thị xã; Đại diện các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn và đông đảo các thế hệ thầy giáo, cô giáo, học sinh của nhà trường.

Đăng lúc 1 năm trước · 56 lượt xem