Thêm 13 công dân cách ly tại Khách sạn Quang Vinh được trở về nơi cư trú

Sáng ngày 02/4/2020, thừa ủy quyền của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị xã Bỉm Sơn, Ban điều hành khu cách ly y tế tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại Khách sạn Quang Vinh đã tổ chức trao Giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly của Trung tâm Y tế Bỉm Sơn cho 13 công dân cách ly y tế tại khách sạn Quang Vinh.

Tin tức sự kiện

Thêm 13 công dân cách ly tại Khách sạn Quang Vinh được trở...Thêm 13 công dân cách ly tại Khách sạn Quang Vinh được trở về nơi cư trú
Bộ Y tế hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú.Bộ Y tế hướng dẫn cách ly y tế tại nhà, nơi cư trú.
Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bộ phận Tiếp nhận và trả...Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính thị xã Bỉm Sơn
Ấm áp tình người trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.Ấm áp tình người trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19.
UBND Thị xã họp, chỉ đạo những nội dung cấp bách phòng...UBND Thị xã họp, chỉ đạo những nội dung cấp bách phòng chống dịch Covid-19
Hội nghị trực tuyến Nâng cao chất lượng của y tế cơ sở...Hội nghị trực tuyến Nâng cao chất lượng của y tế cơ sở trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
48 bệnh nhân từng khám, điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai từ...48 bệnh nhân từng khám, điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 10/3/2020 cần được giám sát cách ly tại gia đình

Hoạt động HĐND

Hội đồng nhân dân xã Quang Trung tổ chức kỳ họp thứ chín (Kỳ họp bất thường) khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 17/3/2020, HĐND xã Quang trung đã tổ chức kỳ họp bất thường khóa X, nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã và bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã theo quy định. Tới dự có Ban tổ chức Thị ủy, Ban Pháp chế HĐND Thị xã.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.