Khai giảng Khóa khởi sự doanh nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 14/6, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Bỉm Sơn, UBND Thị xã đã phối hợp với Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia tổ chức khai giảng khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn.

Tin tức sự kiện

Khai giảng Khóa khởi sự doanh nghiệp tại thị xã Bỉm SơnKhai giảng Khóa khởi sự doanh nghiệp tại thị xã Bỉm Sơn
Hội nghị báo cáo kết quả và giới thiệu ứng dụng công nghệ...Hội nghị báo cáo kết quả và giới thiệu ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng chính quyền điện tử các cấp, các ngành trực thuộc UBND
Tổng kết công tác tuyển quân năm 2018, triển khai nhiệm vụ...Tổng kết công tác tuyển quân năm 2018, triển khai nhiệm vụ tuyển quân năm 2019
Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các luật mới...Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các luật mới được Quốc hội ban hành
Ủy ban Mặt trận tổ quốc tặng con giống cho hộ nghèo đợt 1...Ủy ban Mặt trận tổ quốc tặng con giống cho hộ nghèo đợt 1 năm 2018
Thị xã Bỉm Sơn: Ra sức thi đua thực hiện Chỉ thị 05/TW về...Thị xã Bỉm Sơn: Ra sức thi đua thực hiện Chỉ thị 05/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn kỷ...Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam – Chi nhánh Bỉm Sơn kỷ niệm 30 năm thành lập
Bồi dưỡng cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển doanh...Bồi dưỡng cán bộ làm công tác trợ giúp phát triển doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Mô hình điển hình

Đảng bộ Thị xã Bỉm Sơn hiện có 43 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc với 4.358 đảng viên. Trong hơn 2 năm qua, Đảng bộ thị xã đã quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua!” được đông đảo cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng thực hiện đạt chất lượng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, qua đó, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội giữ vững quốc phòng – an ninh trên địa bàn, xứng đáng là “Hạt nhân vùng kinh tế động lực phía bắc của tỉnh Thanh.

Việc viết đặt biển hiệu cần thực hiện đúng theo quy định

Hiện nay trên địa bàn Thị xã, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh nhưng không tuân theo các quy định của pháp luật về việc viết đặt biển hiệu. Hầu hết các các tổ chức, cá nhân còn nhầm lẫn biển hiệu và biển quảng cáo, thậm chí nội dung còn lẫn lộn giữa biển hiệu và biển quảng cáo, việc đặt để cũng không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.