Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã tổ chức trao tặng xe đạp và học bổng học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp bước vào năm học mới 2017 – 2018, vừa qua, tại hội trường phường Phú Sơn, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Thị xã đã phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa trao tặng học bổng, xe đạp cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã. Tới dự có đại diện các ban ngành liên quan và các nhà tài trợ.

Tại buổi lễ, đại diện Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa và thị xã Bỉm Sơn đã trao 47 suất quà cho các em học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt kết quả cao trong học tập. Trong đó có 4 em được tặng xe đạp, 4 em nhận học bổng và hơn 40 suất quà là sách vở, đồ dùng học tập. Tổng giá trị quà tặng gần 50 triệu đồng.

Đây là những món quà ý nghĩa, góp phần mang lại niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Đồng thời góp phần khích lệ, động viên các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập và lao động để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Bùi Nghĩa

Bùi Nghĩa