Hội diễn nghệ thuật quần chúng Chào mừng kỷ niệm 40 thành lập Đảng bộ xã Quang Trung

Tối ngày 04/12/2020, xã Quang Trung đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng Chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Đảng bộ xã (5/12/1980 – 5/12/2020). Tới dự và động viên Hội diễn có đồng chí Trịnh Quốc Đạt – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã cùng đông đảo bà con nhân dân địa phương.

Hoi dien van nghe Quang Trung.jpg

Hội diễn có sự góp mặt của gần 200 diễn viên không chuyên đến từ 10 cơ quan, đơn vị và thôn trên địa bàn xã. Tham gia chương trình, mỗi đội biểu diễn 2 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước. Các tiết mục đều được dàn dựng công phu về ý tưởng, trang phục, đạo cụ thể hiện sự chuẩn bị nghiêm túc của các đơn vị. Nhiều tiết mục tự biên, tự diễn, tái hiện nét văn hóa đặc sắc của xã Quang Trung đã chiếm được tình cảm của Ban giám khảo và đông đảo khán giả như: Màu cờ tôi yêu, Non sông Việt Nam gấm vóc, Hào khí Việt Nam….

Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Thôn 4; giải nhì cho các đội Trường Tiểu học Quang Trung và Thôn 6; giải ba thuộc về các đội Thôn 2, Thôn 3 và Thôn 5. Các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Hội diễn là dịp để cán bộ và nhân dân xã Quang Trung thể hiện tài năng nghệ thuật góp phần xây dựng đời sống tinh thần phong phú, xây dựng nền văn hoá tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; qua đó thể hiện sự tự hào và lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nói chung và Đảng bộ xã Quang Trung nói riêng.

Hoi dien van nghe Quang Trung.jpg