Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng ở thị xã Bỉm Sơn

Xác định nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ) và đảng viên, những năm qua, Thị ủy Bỉm Sơn đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các cơ sở Đảng trực thuộc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ gắn với việc thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Đăng lúc 26 ngày trước · 8 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn nỗ lực để vươn cao

rong 2 năm qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế của thị xã Bỉm Sơn tăng trưởng khá cao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 1 tháng trước · 17 lượt xem

Thị ủy Bỉm Sơn tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Những năm qua, công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) của Đảng được thị xã Bỉm Sơn đặc biệt chú trọng triển khai, đảm bảo sự thống nhất, có trọng tâm, trọng điểm nhằm từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đảng viên.

Đăng lúc 2 tháng trước · 38 lượt xem

Đảng bộ phường Ba Đình tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018

Sáng ngày 05/10/2018, Đảng bộ phường Ba Đình đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 và Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018.

Đăng lúc 6 tháng trước · 151 lượt xem

Đảng bộ phường Ba Đình sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ IX và trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng ngày 5/7, Đảng ủy phường Ba Đình đã tổ chức sơ kết nửa nhiệm kỳ .Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Đăng lúc 9 tháng trước · 273 lượt xem

Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt I năm 2018

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt I năm 2018. Tới dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đại diện các Ban xây dựng Đảng Thị ủy.

Đăng lúc 10 tháng trước · 220 lượt xem

Đảng bộ phường Lam Sơn tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 26/1, Đảng bộ phường Lam sơn đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại 12 Chi bộ trực thuộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 313 lượt xem

Đảng bộ Cơ quan Đảng - Đoàn thể tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng và tổng kết công tác năm 2017; Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW6 khóa XII

Chiều 18/1, Đảng bộ Cơ quan Đảng - Đoàn thể đã tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng và tổng kết công tác năm 2017; Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Cơ quan.

Đăng lúc 1 năm trước · 272 lượt xem

Đảng bộ phường Ba Đình tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương đảng khóa XII

Sáng 12/1, Đảng bộ phường Ba Đình đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương đảng khóa XII.

Đăng lúc 1 năm trước · 327 lượt xem

Đảng bộ phường Lam Sơn tổng kết công tác Đảng năm 2017; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 10/1, Đảng bộ phường Lam Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đăng lúc 1 năm trước · 416 lượt xem