2097
Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt I năm 2018

Vừa qua, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt I năm 2018. Tới dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đại diện các Ban xây dựng Đảng Thị ủy.

Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt I năm 2018

Đăng lúc 8 ngày trước · 18 lượt xem

Đảng bộ phường Lam Sơn tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 26/1, Đảng bộ phường Lam sơn đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới toàn thể Đảng viên đang sinh hoạt tại 12 Chi bộ trực thuộc.

Đăng lúc 4 tháng trước · 90 lượt xem

Đảng bộ Cơ quan Đảng - Đoàn thể tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng và tổng kết công tác năm 2017; Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW6 khóa XII

Chiều 18/1, Đảng bộ Cơ quan Đảng - Đoàn thể đã tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng và tổng kết công tác năm 2017; Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Cơ quan.

Đăng lúc 5 tháng trước · 97 lượt xem

Đảng bộ phường Ba Đình tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương đảng khóa XII

Sáng 12/1, Đảng bộ phường Ba Đình đã tổ chức hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương đảng khóa XII.

Đăng lúc 5 tháng trước · 116 lượt xem

Đảng bộ phường Lam Sơn tổng kết công tác Đảng năm 2017; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

Chiều ngày 10/1, Đảng bộ phường Lam Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đăng lúc 5 tháng trước · 176 lượt xem

Đảng bộ phường Ba Đình tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018

Đảng bộ phường Ba Đình vừa tổ chức hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Tới dự có đồng chí Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thị ủy.

Đăng lúc 5 tháng trước · 104 lượt xem

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính không tập trung, khóa học 2017 – 2018

Thị ủy Bỉm Sơn vừa phối hợp với Trường chính trị tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị (LLCT) – hành chính (HC) không tập trung, khóa học 2017 – 2018.

Đăng lúc 7 tháng trước · 136 lượt xem

Đảng bộ phường Ba Đình với công tác chỉ đạo xây dựng văn minh đô thị

Tăng cường lãnh, chỉ đạo thực hiện tốt nghị quyết chuyên đề về quản lý trật tự, xây dựng nếp sống văn minh đô thị và văn hóa công sở được Đảng bộ phường Ba Đình (thị xã Bỉm Sơn) xác định là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục và là chỉ tiêu để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của tập thể và mỗi cán bộ, đảng viên.

Đăng lúc 1 năm trước · 224 lượt xem

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2016

Sáng 21/11, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã đã tổ chức Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 2 năm 2016 cho 70 học viên là những quần chúng ưu tú của các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thị ủy. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị ủy.

Đăng lúc 1 năm trước · 171 lượt xem

Sáng 5/11, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính tại chức Thị xã Bỉm Sơn, khóa học 2015-2016.

Đăng lúc 1 năm trước · 176 lượt xem