Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
1564
Hôm qua:
2400
Tuần này:
7606
Tháng này:
56420
Tất cả:
1379781
Phường Đông Sơn: Khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị tiến hành Đại hội Đảng ở cơ sở

Phường Đông Sơn: Khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị tiến hành Đại hội Đảng ở cơ sở

Là địa phương thực hiện việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào cuối năm 2019, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, phường Đông Sơn đã nhanh chóng ổn định công tác tổ chức bộ máy hoạt động của cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể,…; duy trì phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Phường Đông Sơn: Khẩn trương hoàn thành công tác chuẩn bị tiến hành Đại hội Đảng ở cơ sở

Là địa phương thực hiện việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào cuối năm 2019, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, phường Đông Sơn đã nhanh chóng ổn định công tác tổ chức bộ máy hoạt động của cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể,…; duy trì phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đăng lúc 2 ngày trước · 33 lượt xem

Đảng bộ Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lam Sơn – Dấu ấn một nhiệm kỳ

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù thị trường vật liệu xây dựng gặp nhiều khó khăn do sức cạnh tranh gay gắt, giá nguyên vật liệu tăng cao, song dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lam Sơn, doanh nghiệp đã năng động, nhạy bén tìm cho mình hướng đi phù hợp, hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước; các chỉ tiêu sản xuất – kinh doanh (SX-KD)quan trọng đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức mục tiêu Nghị quyết Đại hội; đời sống của cán bộ công nhân viên, người lao động được nâng cao; xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể Công ty trong sạch vững mạnh.

Đăng lúc 2 ngày trước · 18 lượt xem

Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn chuẩn bị các điều kiện tổ chức đại hội đảng các cấp

Thực hiện Kế hoạch 177–KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025, Ban Thường vụ Thị ủy Bỉm Sơn đã xây dựng Kế hoạch số 190–KH/TU tổ chức đại hội chi bộ, đảng bộ cơ sở và Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn lần thứ XI; tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã mở rộng quán triệt, triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị và kế hoạch tổ chức đại hội đảng bộ cơ sở và Đảng bộ thị xã.

Đăng lúc 9 ngày trước · 17 lượt xem

Đảng bộ phường Ngọc Trạo: Chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Chi bộ trực thuộc.

Cùng với các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Thị ủy Bỉm Sơn, Đảng bộ phường Ngọc Trạo đang khẩn trương hoàn thành những khâu cuối cùng để tiến hành tổ chức Đại hội Đảng tại các Chi bộ trực thuộc.

Đăng lúc 12 ngày trước · 37 lượt xem

Đảng bộ phường Lam Sơn, sẵn sàng cho đại hội điểm

Đảng bộ phường Lam Sơn là một trong hai đơn vị vinh dự được Ban Thường vụ Thị ủy Bỉm Sơn chọn đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở trên địa bàn Thị xã. Đến thời điểm này, Ðảng ủy phường Lam Sơn đã chỉ đạo hoàn thành đại hội tại 9/11 chi bộ trực thuộc, đồng thời khẩn trương hoàn thiện các văn kiện, công tác nhân sự cũng như các điều kiện về cơ sở vật chất để đại hội Đảng bộ phường diễn ra theo đúng kế hoạch vào đầu tháng 3/2020.

Đăng lúc 20 ngày trước · 79 lượt xem

Đảng bộ phường Ba Đình tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng bộ phường Ba Đình tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Đại diện các Ban Xây dựng đảng Thị ủy đã tới dự.

Đăng lúc 23 ngày trước · 52 lượt xem

Đảng viên 60 năm tuổi Đảng Vũ Ngọc Giao - "Hình ảnh Bác Hồ luôn sống mãi trong trái tim tôi"

Khi một mùa xuân mới đang về với đất trời, mỗi người dân Việt Nam cũng cảm thấy hân hoan, tự hào vì Đảng ta đã thêm một tuổi mới. Trong suốt 90 mùa xuân lớn mạnh cùng đất nước, Đảng ta đã cho ra đời bao lớp cán bộ, đảng viên "vừa hồng vừa chuyên".

Đăng lúc 1 tháng trước · 40 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn chú trọng công tác bồi dưỡng, phát triển đảng viên mới

Xác định công tác tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên, có tính nguyên tắc trong công tác Xây dựng Đảng, bảo đảm sự kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, chính vì vậy, thời gian qua, Ban Thường vụ thị xã Bỉm Sơn đã tích cực chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng chú trọng công tác phát triển đảng viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ thị xã.

Đăng lúc 1 tháng trước · 73 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới"

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, mạng xã hội đã và đang góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt của một xã hội thông tin. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh sự tác động của mạng xã hội đến đời sống của con người có tính hai mặt.

Đăng lúc 3 tháng trước · 151 lượt xem

Phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu ở Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn

Xác định người đứng đầu các cơ quan, đơn vị luôn giữ vai trò quan trọng, quyết định chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, do vậy Thị ủy Bỉm Sơn đã phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị. Qua đó, góp phần ngăn ngừa những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống; tạo sự chuyển biến rõ nét trong việc rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên.

Đăng lúc 4 tháng trước · 58 lượt xem