Đảng bộ xã Quang Trung phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên

Đảng bộ xã Quang Trung (thị xã Bỉm Sơn) có 11 chi bộ, với 226 đảng viên, những năm qua, đội ngũ cán bộ, đảng viên xã Quang Trung luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ, từ đó tạo sự lan tỏa, đồng thuận cao trong Nhân dân để xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Đảng bộ xã Quang Trung phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên

157 lượt xem

Đảng ủy xã Quang Trung sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII.

Sáng ngày 18/5/2023, Đảng ủy xã Quang Trung tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

543 lượt xem

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ.

Chiều ngày 7/4/2023, Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Đào Vũ Việt – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ.

627 lượt xem

Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã tổ chức Hội nghị lần thứ XII

Sáng ngày 6/4, BCH Đảng bộ Thị xã tổ chức hội nghị lần thứ XII nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị Qúy I, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2023.

559 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn: Học và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể

Thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền thị xã Bỉm Sơn đã có nhiều cách làm sáng tạo, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

554 lượt xem

Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị không tập trung

Sáng ngày 25/3/2023, tại Hội trường Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Thị ủy Bỉm Sơn tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị không tập trung thị xã Bỉm Sơn khóa học 2021-2022.

649 lượt xem

Thị xã Bỉm Sơn chú trọng phát triển Đảng trong doanh nghiệp

Thị ủy Bỉm Sơn đã và đang tập trung lãnh đạo phát triển cơ sở đảng, đảng viên trong các xã, phường, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn; trong đó, chú trọng phát hiện, bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên.

509 lượt xem

Hưởng ứng Giải báo chí về Xây dựng Đảng năm 2023.

Thị ủy Bỉm Sơn vừa ban hành Kế hoạch Hưởng ứng Giải báo chí về Xây dựng Đảng (mang tên Búa Liềm vàng) trên địa bàn tỉnh năm 2023.

652 lượt xem

Khai giảng Lớp bồi dưỡng đảng viên mới đợt I, năm 2023

Sáng ngày 20/2/2023, Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn phối hợp với các Ban Xây dựng Đảng của Thị ủy và các đơn vị liên quan tổ chức Khai mạc Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới đợt I, năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Chiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Bỉm Sơn.

550 lượt xem

Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ

Nhìn lại năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức; song với sự quan tâm lãnh đạo sát sao, kịp thời của Thị ủy, HĐND Thị xã, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả của UBND thị xã và sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, sự đồng hành, ủng hộ, tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân, thị xã Bỉm Sơn đã triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp theo Nghị quyết số 04-NQ/TU ngày 20/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã.

537 lượt xem