Sáng 15/8, Thị ủy Bỉm Sơn và Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng.

Tin tức sự kiện

Hội nghị trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh tế - xã hội...Hội nghị trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng
Hội Cựu chiến binh Thị xãhỗ trợ xây dựngnhà “Nghĩa tình...Hội Cựu chiến binh Thị xãhỗ trợ xây dựngnhà “Nghĩa tình đồng đội” cho gia đình hội viên nghèo Lê Văn Cường – khu phố 3, phường Ngọc Trạo
Tiến Mạnh trở thành nhà vô địch Âm vang xứ Thanh năm thứ XIITiến Mạnh trở thành nhà vô địch Âm vang xứ Thanh năm thứ XII
Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin lần...Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam /dioxin lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Thị xã Bỉm Sơn quan tâm hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam Thị xã Bỉm Sơn quan tâm hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam
Thị xã Bỉm Sơn trao tặng 24 con bò lai Sind cho các hộ...Thị xã Bỉm Sơn trao tặng 24 con bò lai Sind cho các hộ nghèo huyện Thạch Thành
Ban chỉ đạo về quản lý an toàn thực phẩm thị xã đánh giá...Ban chỉ đạo về quản lý an toàn thực phẩm thị xã đánh giá tiến độ xây dựng tiêu chí xã, phường an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã đến tháng 7 năm 2018
Đảng ủy phường Lam Sơn và Ba Đình tổ chức hội nghị học tập,...Đảng ủy phường Lam Sơn và Ba Đình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ VII Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI

Hãy là người sử dụng mạng xã hội thông minh để lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, việc sử dụng mạng xã hội làm phương tiện kết nối đã và đang trở thành xu thế tất yếu. Trên địa bàn thị xã, hiện nay facebook và zalo là hai mạng xã hội được đông đảo người dân sử dụng nhất. Đối tượng sử dụng rất đa dạng, không có sự giới hạn về tuổi tác hay địa vị xã hội. Với những tính năng vượt trội, mạng xã hội đã góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống, song cũng mang đến không ít những điều phiền toái.

Việc viết đặt biển hiệu cần thực hiện đúng theo quy định

Hiện nay trên địa bàn Thị xã, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh nhưng không tuân theo các quy định của pháp luật về việc viết đặt biển hiệu. Hầu hết các các tổ chức, cá nhân còn nhầm lẫn biển hiệu và biển quảng cáo, thậm chí nội dung còn lẫn lộn giữa biển hiệu và biển quảng cáo, việc đặt để cũng không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.