Đại hội chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn Nông – Công nghiệp Hà Trung lần thứ 28 nhiệm kỳ 2020-2025

Trong hai ngày 27-28/5/2020 Đại hội Chi bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Nông - Công nghiệp Hà Trung đã được diễn ra với sự tham gia của 16 đảng viên trong Chi bộ. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị xã; Các đồng chí đại biểu Ban dân vận Thị ủy; Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã.

HTrung.JPG

Chi bộ Công ty TNHH Nông – Công nghiệp Hà Trung đầu nhiệm kỳ là Đảng bộ Công ty TNHH Nông – Công nghiệp Hà Trung với tổng số Đảng viên là 45 đồng chí; đến tháng 5 năm 2018 số đảng viên giảm nhiều do chuyển công tác và chuyển sinh hoạt đảng về khu dân cư. Ban Thường vụ Thị ủy Bỉm Sơn thành lập chi bộ Công ty có cơ cấu cấp ủy là 3 đồng chí.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Công ty đã lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đạt được những thành tích nổi bật. Tổng doanh thu hàng hóa hàng năm đạt 65 tỷ đồng; Sản lượng sản xuất hàng năm đạt 44.838 tấn; Nộp ngân sách nhà nước hàng năm 624,4 triệu đồng; Thu nhập bình quân của người lao động 4,8 triệu đồng/người/tháng. Công ty đã nộp bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho 100% cán bộ, công nhân viên, lao động, không để nợ đọng BHXH. Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Chi bộ hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năm 2019 Chi bộ được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong nhiệm kỳ 2015-2020 Chi bộ đã kết nạp được 3 đồng chí, chuyển đảng chính thức cho 2 đồng chí.

Phát huy những thành tích đã đạt được, bước sang nhiệm kỳ 2020-2025 Chi bộ Công ty TNHH Nông – Công nghiệp Hà Trung lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ công nhân viên, người lao động tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Quản lý tốt quỹ đất, tăng cường hệ số sử dụng đất của doanh nghiệp; Phấn đấu đạt mức doanh thu 70 tỷ đồng/ năm; Tổng sản phẩm đạt 40.000 tấn; Nộp ngân sách nhà nước 650 triệu đồng; Thu nhập bình quân người/ tháng đến hết nhiệm kỳ đạt 7 triệu đồng/người/tháng; Trongsản xuất và thu hoạch sản phẩm không để xảy ra tai nạn về người và phương tiện vận chuyển; Tổ chức bồi dưỡng và kết nạp cho 5 đảng viên mới; Hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 85% hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Xây dựng chi bộ và các đoàn thể chính trị - xã hội trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy Viên Ban Thường Vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả chi bộ công ty TNHH Nông – Công nghiệp Hà Trung đã đạt được trong 5 năm qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới chi bộ cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế sản xuất và tiêu thụ sản phẩm của công ty; Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; Phấn đấu 100% hộ sản xuất đạt năng suất khoán; Nâng cao tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật để tổ chức sản xuất theo kế hoạch và chuyển giao hướng dẫn kỹ thuật cho người lao động, giải quyết kịp thời những vướng mắc trong sản xuất; Thay đổi cơ cấu giống cây trồng phù hợp và thường xuyên giám sát quy trình phân bón; Thực hiện tốt chế độ chính sách cho người lao động; Củng cố quốc phòng an ninh, vệ sinh môi trường; Thường xuyên nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ Đảng; Quan tâm quy hoạch đào tạo cán bộ, nâng cao năng lực phẩm chất chính trị, đạo đức của cán bộ; Tiếp tục xây dựng các đoàn thể ngày càng trong sạch vững mạnh; Giữ vững là chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trí tuệ Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi bộ công ty nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 3 đồng chí; Bầu bí thư chi bộ công ty và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.
Thanh Dung

HTrung.JPG