Đại hội đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 2 ngày 12-13/5/2020, Đại hội đảng bộ Trường THPT Lê Hồng Phong lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức với sự tham của 30 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Tới dự có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Đại diện các Ban Xây dựng Đảng, Văn Phòng Thị ủy, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

LHP1.jpg

Trong 5 năm qua, Đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong đã lãnh đạo đơn vị khắc phục khó khăn, xây dựng và củng cố đội ngũ, nâng cao chất lượng chuyên môn, duy trì hoạt động toàn diện và có bước phát triển; 19/21 chỉ tiêu đạt và vượt mục tiêu Đại hội (MTĐH). Nổi bật, chất lượng giáo dục toàn diện nhà trường có sự chuyển biến rõ nét, chất lượng mũi nhọn được cải thiện. Tỷ lệ học sinh tiên tiến bình quân 5 năm đạt 62,6%, tăng 28% so mục tiêu đại hội (MTĐH); Học sinh giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa đạt 62 giải, xếp thứ 54 toàn tỉnh, tăng 27 bậc so với đầu nhiệm kỳ; tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp đạt 98,2%, tăng 13,2% so MTĐH; tỷ lệ học sinh thi đậu vào các trường đại học năm 2019 đạt 70%, tăng 50% so đàu nhiệm kỳ, tăng 20% so MTĐH; giáo dục tư tường đạo đức cho học sinh được chú trọng, có sự chuyển biến tích cực, không còn học sinh xếp hạnh kiểm yếu. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đạt kết quả cao. Đảng bộ 5 năm liền đạt trong sạch vững mạnh.

Với chủ đề "Đoàn kết- Dân chủ- Kỷ cương - Sáng tạo", nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong tiếp tục nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo toàn diện, phát huy trí tuệ và tinh thần đoàn kết của cán bộ, đảng viên nhà trường; phấn đấu 90% cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; Nhà trường nằm trong top 45 trong cuộc thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2023.

LHP2.jpg
Sau thời gian làn việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025; Bầu Bí thư Đảng bộ nhà trường và đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.
Phạm Thúy

Đại hội đảng bộ trường THPT Lê Hồng Phong lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2025