Đại hội Đảng bộ Xí nghiệp May Bỉm Sơn lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp

Trong hai ngày 03 và 04/5/2020 đại hội Đảng bộ Xí nghiệp May Bỉm Sơn đã được diễn ra với sự tham gia của 42 đảng viên trong Đảng bộ. Dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Trịnh Thị Huyền – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy; Lê Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy; Đại diện Ủy ban kiểm tra Thị ủy; Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thị xã.

May2.JPG

Trong 5 năm qua, Đảng bộ Xí nghiệp đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đạt được những thành tích nổi bật, tạo bước phát triển mới của xí nghiệp. Thực hiện quy chế dân chủ, xây dựng doanh nghiệp văn hóa. Đảm bảo công tác quốc phòng – an ninh và vệ sinh môi trường. Quan tâm đời sống của cán bộ, đảng viên, công nhân lao động, đồng thời thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Chú trọng công tác xây dựng đảng và các tổ chức chính trị - xã hội. Theo đó, mức tăng trưởng bình quân đạt 12,8%, vượt mục tiêu nghị quyết đại hội II 2,8%; Doanh thu tăng 8,9%; Lợi nhuận tăng 16,02%/năm; Nộp ngân sách nhà nước tăng 8,75%/năm; Thu nhập bình quân của người lao động tăng 8,5%/năm. Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt 98%. Trong nhiệm kỳ kết nạp được 13 đảng viên mới. Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh xuất sắc 2015 – 2019, được Thị ủy Bỉm Sơn và Tỉnh ủy Thanh Hóa khen thưởng.

Bước sang nhiệm kỳ 2020-2025 Đảng bộ Xí nghiệp May Bỉm Sơn lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ công nhân viên, người lao động tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Phấn đấu 5 năm tới phát triển Xí nghiệp trở thành một chi nhánh mạnh nhất khu vực Bỉm Sơn. Giữ vững danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động” và phấn đấu được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba. Tổng doanh thu năm 2025 đạt 260 tỷ đồng, tăng 2,25 lần so với năm 2020. Sản xuất đạt 2 triệu sản phẩm, tăng 2 lần so với năm 2020. Nộp ngân sách 15,56 tỉ đồng, tăng 1,5 lần so với năm 2020. Thu nhập bình quân đạt 8 triệu đến 10 triệu đồng/người/tháng. Lợi nhuận hàng năm tăng 6%. Bồi dưỡng và kết nạp 15 - 20 đảng viên mới. Giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trịnh Thị Huyền – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng bộ Xí nghiệp May Bỉm Sơn đạt được trong 5 năm qua. Đồng chí Trưởng ban dân vận Thị ủy đề nghị trong nhiệm kỳ tới Đảng bộ xí nghiệp cần tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ cán bộ và người lao động, xây dựng doanh nghiệp văn hóa, thực hiện nếp sống văn minh. Tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, công nhân lao động. Thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động; Tăng cường công tác xây dựng Đảng, quan tâm đến công tác phát triển đảng viên trong Đảng bộ.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trí tuệ Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí; Bầu bí thư Đảng bộ công ty và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

May1.JPG

MAY3.JPG
Phong Vũ

May2.JPG

Một số hình ảnh tại Đại hội:

May1.JPG

MAY3.JPG