Đảng bộ phường Ba Đình tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Đảng bộ phường Ba Đình tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Đại diện các Ban Xây dựng đảng Thị ủy đã tới dự.

DB Ba Dinh.jpg

Tại buổi lễ, Đảng bộ phường Ba Đình đã ôn lại chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tự hào với những thắng lợi to lớn mà Nhân dân ta đã giành được, từ đó vun đắp thêm niềm tin, kiên định mục tiêu con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Trong chặng đường đó, Đảng bộ và nhân dân phường Ba Đình luôn phát huy tinh thần yêu nước nồng nàn, kiên cường vượt qua khó khăn, góp phần vào công cuộc dựng nước và giữ nước.

Hiện nay, Đảng bộ phường Ba Đình có 621 đảng viên, tham gia sinh hoạt tại 10 Chi bộ. Đảng bộ phường Ba Đình đã lãnh đạo tập trung phát triển kinh tế, đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, cơ sở vật chất xã hội được tăng cường để đưa địa phương ngày càng phát triển toàn diện, bền vững trên tất cả các lĩnh vực. Năm 2019, tổng giá trị sản xuất địa bàn đạt 928 tỷ đồng,thu nhập bình đầu người ước đạt 83 triệu đồng/người/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng: Công nghiệp - xây dựng chiếm 50,96%, Thương mại - dịch vụ chiếm hơn 47%, nông lâm nghiệp còn 1,95.

Tự hào với những kết quả đã đạt được, Đảng bộ phường Ba Đình tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống quý báu của Đảng cộng sản Việt Nam, chung sức xây dựng Đảng bộ phường ngày càng vững mạnh, nỗ lực phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo.
Phạm Thúy

DB Ba Dinh.jpg