Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2019

Sáng ngày 17/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2019. Tới dự có các đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã; Trịnh Thị Huyền – Trưởng Ban Dân vận Thị ủy.

DVM.jpg

Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt này có 48 quần chúng ưu tú thuộc các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã. Trong thời gian từ ngày 17/6, đến ngày 20/6/2019, các học viên được học 5 chuyên đề, gồm: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã nhấn mạnh: Chương trình bồi dưỡng nhận thức về đảng có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của các học viên về Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó, giúp các quần chúng ưu tú xây dựng phương hướng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sể sớm được kết nạp vào Đảng. Để hoàn thành chương trình bồi dưỡng đạt kết quả tốt nhất, đồng chí yêu cầu các học viên phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy lớp học, tập trung cao độ theo dõi các bài giảng, và mạnh dạn trao đổi những vấn đề chưa hiểu, chưa rõ trong quá trình học; đồng thời vận dụng những kiến thức đã học một cách linh hoạt trong quá trình công tác. Đồng chí cũng yêu cầu đội ngũ cán bộ, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm truyền dạy kiến thức cho học viên theo đúng chương trình đề ra.

Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ làm bài thu hoạch. Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2019

DVM.jpg