Khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020

Sáng ngày 21/10, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó bí thư thường trực Thị ủy, đại diện các ban xây dựng đảng Thị ủy.

Nhan thuc Dang.JPG

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020 có sự tham gia của 104 quần chúng ưu tú của các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Bỉm Sơn. Trong thời gian từ 21/10 đến 24/10/2019, các học viên được truyền đạt và nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức của các học viên về Đảng cộng sản Việt Nam, yêu cầu các học viên cần học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, từ đó xây dựng phương hướng rèn luyện, phấn đấu để sớm được kết nạp vào Đảng. Đồng chí cũng yêu cầu đội ngũ cán bộ, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm truyền dạy kiến thức cho học viên, giúp các học viên thấm nhuần tư tưởng của Đảng; đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để lớp học được diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ làm bài thu hoạch. Các học viên đủđiều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2020

Nhan thuc Dang.JPG