Thị xã Bỉm Sơn tích cực tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa”.

Hưởng ứng những hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa (29/7/1930 - 29/7/2020), thị xã Bỉm Sơn đã và đang tích cực tham gia Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa” do Tỉnh ủy Thanh Hóa tổ chức.

Theo Thể lệ cuộc thi, thời gian thi được tiến hành hằng tuần, bắt đầu từ ngày 06/4/2020 và kết thúc vào ngày 06/7/2020; Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 09 giờ 00 phút ngày thứ hai hằng tuần và kết thúc vào 08 giờ 00 phút ngày thứ hai của tuần kế tiếp. Trong tuần thứ nhất, cả tỉnh có 77.234 người tham gia, tuần thứ 2 có 76.026 người tham gia. Thiết thực hưởng ứng cuộc thi này, qua 2 tuần đầu của cuộc thi, thị xã Bỉm Sơn đã có 5.566 người tham gia với 13.543 lượt thi, trong đó đối tượng tham gia cuộc thi là học sinh, viên chức, viên chức chiếm tỷ lệ cao trong tổng số người tham gia.
Mặc dù qua 2 tuần đầu của cuộc thi, Bỉm Sơn chưa có người đạt giải, song trong thời gian tới Ban Tuyên Giáo Thị ủy Bỉm Sơn – Cơ quan thường trực cấp thị xã về Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa” tiếp tục tham mưu cho Thường trực Thị ủy chỉ đạo các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở vận động cán bộ, đảng viên, nhân dân đặc biệt là đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia cuộc thi đạt hiệu quả cao, trở thành đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn trong cán bộ, đảng viên và nhân dân thị xã Bỉm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.
Nguyễn Tới

Nguyễn Tới