Sáng 7/12, Đảng bộ Thị xã vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018; Triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2019. Các đồng chí: Nguyễn Tiến Thuận- Bí thư Thị ủy, Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã điều hành hội nghị.

Tin tức sự kiện

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã đánh giá tình hình...Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2018; Triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2019
Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện các chỉ tiêu an toàn...Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện các chỉ tiêu an toàn thực phẩm năm 2018
Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm việc...Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm việc với phường Lam Sơn về kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực Văn hóa – Xã hội trên địa bàn năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ vụ trọng tâm năm 2019
Xã Quang Trung nổ lực đạt chuẩn nông thôn mới.Xã Quang Trung nổ lực đạt chuẩn nông thôn mới.
Thị xã khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019Thị xã khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019
Hội Cựu chiến binh thị xã Bỉm Sơn 25 năm xây dựng và trưởng...Hội Cựu chiến binh thị xã Bỉm Sơn 25 năm xây dựng và trưởng thành
Hội nghị tập huấn công tác quản lý và lập bảng kê Tổng điều...Hội nghị tập huấn công tác quản lý và lập bảng kê Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Triển khai kế hoạch diệt chuột và sản xuất vụ chiêm xuân...Triển khai kế hoạch diệt chuột và sản xuất vụ chiêm xuân năm 2018 - 2019

Việc viết đặt biển hiệu cần thực hiện đúng theo quy định

Hiện nay trên địa bàn Thị xã, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh nhưng không tuân theo các quy định của pháp luật về việc viết đặt biển hiệu. Hầu hết các các tổ chức, cá nhân còn nhầm lẫn biển hiệu và biển quảng cáo, thậm chí nội dung còn lẫn lộn giữa biển hiệu và biển quảng cáo, việc đặt để cũng không đúng nơi quy định làm ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Hoạt động HĐND

Ban Pháp chế HĐND Tỉnh giám sát tình hình chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông tại thị xã Bỉm Sơn

Chiều 7-9, Ban Pháp chế HĐND tỉnh do đồng chí Trần Quang Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND Tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.