Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
385
Hôm qua:
2415
Tuần này:
385
Tháng này:
29601
Tất cả:
973989

Hội nghị bàn biện pháp đẩy nhanh tiến độ việc thực hiện hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công với Cách mạng.

Vừa qua UBND Thị xã đã tổ chức Hội nghị bàn biện pháp đẩy nhanh tiến độ việc thực hiện hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công với Cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (gọi tắt là Quyết định số 22). Tham dự Hội nghị có đồng chí Trưởng phòng, ban UBND thị xã có liên quan và lãnh đạo UBND các phường, xã. Đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị.

Tin tức sự kiện

Hội nghị bàn biện pháp đẩy nhanh tiến độ việc thực hiện hỗ...Hội nghị bàn biện pháp đẩy nhanh tiến độ việc thực hiện hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công với Cách mạng.
Hội nghị trực tuyến Sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số...Hội nghị trực tuyến Sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 04- NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2020
Chung kết Cuộc thi học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh...Chung kết Cuộc thi học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cụm số 2 tỉnh Thanh Hóa
Học sinh sẽ tựu trường vào ngày 19/8/2019Học sinh sẽ tựu trường vào ngày 19/8/2019
Người dân cần chủ động phòng chống bệnh DạiNgười dân cần chủ động phòng chống bệnh Dại
Tuổi trẻ Bỉm Sơn chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ huyện...Tuổi trẻ Bỉm Sơn chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ huyện Quan Sơn
Chung kết Hội thi học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh...Chung kết Hội thi học tập di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh thị xã Bỉm Sơn
Thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới xã Quang Trung.Thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới xã Quang Trung.

Mô hình điển hình

Người dân cần chủ động phòng chống bệnh Dại

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, trong những năm qua, tình hình bệnh Dại xảy ra trầm trọng, làm nhiều người tử vong và hàng trăm nghìn người buộc phải đi điều trị dự phòng, cụ thể: Trong năm 2018, cả nước có 103 người tử vong vì bệnh Dại (tăng 29 trường hợp so với năm 2017) và có 521.831 người bị phơi nhiễm phải đi tiêm vắc xin phòng bệnh Dại (tăng 21.117 trường hợp so với năm 2017).

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI

Phòng chống dịch tả lợn Châu Phi: Cần sự vào cuộc của người chăn nuôi

Xuất hiện vào ngày 21/5/2019 tại hộ gia đình ông Mai Văn Thưởng, thôn 1, xã Quang Trung, đến nay, dịch tả lợn châu Phi đã lan đến 20 hộ của 11 thôn, khu phố tại 5 phường, xã. Mặc dù các cơ quan chuyên môn, chính quyền địa phương đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng, chống dịch, song hiệu quả vẫn chưa đạt được như mục tiêu đề ra.

Văn hóa - Xã hội

Thị xã Bỉm Sơn hưởng ứng Ngày “Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân” năm 2019

Ngày 02/7/1958, Bác Hồ đã viết bài “Vệ sinh yêu nước” đăng trên báo Nhân Dân. Trong bài viết, Bác đã nhắc nhở: “Mọi người từ già trẻ, trai gái đã là người yêu nước đều phải quan tâm đến vấn đề vệ sinh, giữ gìn sức khỏe”. Thực hiện lời kêu gọi “Vệ sinh yêu nước” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/6/2012, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 730/QĐ-TTg về việc lấy ngày 02/7 hàng năm là “Ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân”.

Hoạt động HĐND

Các phường Đông Sơn, Bắc Sơn và xã Hà Lan tổ chức Kỳ họp HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021

Vừa qua, các phường Đông Sơn, Bắc Sơn và và xã Hà Lan đã tổ chức họp HĐND nhiệm kỳ 2016 – 2021 nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND thị xã 6 tháng đầu năm, bàn và quyết định các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tới dự có đại diện tổ đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND của các đơn vị.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Giải pháp về tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thị xã đến năm 2020

Hỗ trợ khuyến khích các doanh nghiệp đổi mới công nghệ, chuyển giao công nghệ, áp dụng hệ thống chất lượng tiên tiến (ISO) nhằm tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm, chiếm lĩnh thị phần trong nước và khu vực nâng cao hiệu quả kinh tế.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Cuộc thi tìm hiểu Danh xưng Thanh Hóa