19264
Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Đăng lúc 8 tháng trước · 161 lượt xem

Thị đoàn Bỉm Sơn tổ chức Hội thi "Tuổi trẻ Bỉm Sơn xung kích xây dựng nếp sống văn minh đô thị"

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về xây dựng nếp sống văn minh đô thị đến các đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn; thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014), Ban Thường vụ Thị đoàn Bỉm Sơn đã tổ chức Hội thi "Tuổi trẻ Bỉm Sơn xung kích xây dựng nếp sống văn minh đô thị".

Đăng lúc 10 tháng trước · 293 lượt xem

Hội thi Hiểu biết về nếp sống văn minh đô thị thị xã Bỉm Sơn năm 2014

Sáng ngày 16/12 UBND Thị xã tổ chức Hội thi Hiểu biết về nếp sống văn minh đô thị năm 2014. Tới dự khai mạc Hội thi có đồng chí Nguyễn Tiến Thuận - Phó Bí thư Thường trực Thị Uỷ; Mai Đình Lâm - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng nếp sống Văn minh đô thị; đại diện các ban, ngành đoàn thể và đông đảo quần chúng nhân dân đến cổ vũ động viên hội thi.

Đăng lúc 10 tháng trước · 222 lượt xem

Phường Ngọc Trạo, Lam Sơn tổ chức Hội thi "Hiểu biết về văn minh đô thị" năm 2014

Nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng, mỗi gia đình, cá nhân trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị; vừa qua, phường Ngọc Trạo và Lam Sơn đã tổ chức thành công Hội thi "Hiểu biết về văn minh đô thị" năm 2014.

Đăng lúc 10 tháng trước · 233 lượt xem