Trong 2 ngày 5 và 6/12/2022, tại Phòng họp Diên Hồng, Tòa nhà Quốc hội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với trên 11.600 điểm cầu trong cả nước.

Tin tức sự kiện

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị...Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Hội nghị tổng kết công tác phối hợp giữa UBND thị xã với...Hội nghị tổng kết công tác phối hợp giữa UBND thị xã với MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thị xã năm 2022
Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền...Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn thị xã năm 2022
Hiệu quả kinh tế từ Mô hình nuôi xen tôm càng xanh – lúa...Hiệu quả kinh tế từ Mô hình nuôi xen tôm càng xanh – lúa gắn với thị trường tiêu thụ sản phẩm.
Cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp...Cảnh giác, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan tới cá độ bóng đá
Thị xã chủ động phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm trên...Thị xã chủ động phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm trên người
Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2022Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2022
Triển khai thi công công trình cấp điện cho Khu phố 12...Triển khai thi công công trình cấp điện cho Khu phố 12 phường Bắc Sơn và tổ 13 khu phố Trường Sơn, phường Đông Sơn.

THÔNG TIN KINH TẾ

Voso - Sàn thương mại điện tử nâng tầm nông sản Việt.

Sàn thương mại điện tử Voso.vn được thành lập với mục tiêu đồng hành cùng người nông dân phát triển số, chủ động buôn bán, mở rộng kinh doanh địa phương và nâng tầm nông sản Việt. Trong 2 năm xây dựng và phát triển, Voso ghi dấu ấn với công nghệ, chất lượng, sự tận tâm để mang đến hình thức mua bán tiện ích nhất dành cho người tiêu dùng cũng như người nông dân trên cả nước.

Mô hình điển hình

Nhằm khai thác tiềm năng, lợi thế cùng nâng cao giá trị trên một diện tích đất canh tác, mang lại nguồn thu nhập kinh tế cao cho bà con nông dân, thị xã Bỉm Sơn đã triển khai thực hiện Mô hình nuôi xen Tôm Càng xanh – Lúa gắn với thị trường tiêu thụ sản phẩm tại xã Quang Trung.

Văn hóa - Xã hội

Xin ý kiến đặt tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản đề nghị Nhân dân tham gia ý kiến về việc đề xuất đặt tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn (trên hệ thống báo, đài, trang web) trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày 19-10-2021.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai kết quả TTHC

Công khai tiến độ KQGQ hồ sơ TTHC