Giao ban công tác phòng chống Covid 19

Ngày 20/1/12021, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 thị xã đã tổ chức giao ban về công tác phòng chống dịch dưới sự chủ trì của đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã.

Giao ban công tác phòng chống Covid 19Giao ban công tác phòng chống Covid 19
Đồng chí Mai Văn Hải – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại...Đồng chí Mai Văn Hải – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa thăm và tặng quà tại thị xã Bỉm Sơn
Hội nghị tổng kết công tác y tế toàn quốc năm 2021, triển...Hội nghị tổng kết công tác y tế toàn quốc năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022
Ngành Giáo dục và Đào tạo sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm...Ngành Giáo dục và Đào tạo sơ kết học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II
Tổng kết công tác hội thẩm nhân dân năm 2021, triển khai...Tổng kết công tác hội thẩm nhân dân năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022
Tập huấn cán bộ dân quân tự vệ năm 2022Tập huấn cán bộ dân quân tự vệ năm 2022
Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Bỉm Sơn tập...Công ty CP Môi trường và công trình đô thị Bỉm Sơn tập trung chỉnh trang đô thị và vệ sinh môi trường dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022
Công an thị xã Bỉm Sơn - Lá chắn phòng chống dịch Covid-19...Công an thị xã Bỉm Sơn - Lá chắn phòng chống dịch Covid-19 – Thanh bảo kiếm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội

Mô hình điển hình

Nhận nhiệm vụ chính trong công tác trang trí cho Thị xã, Công ty CP Môi trường và công trình thị xã Bỉm Sơn đang tích cực thực hiện chỉnh trang đô thị như: thay lắp bóng đèn, cắt tỉa cây cảnh, trồng thêm hoa, đồng thời tăng cường công tác vệ sinh môi trường để mang đến cho Thị xã một diện mạo sáng – xanh – sạch – đẹp trong dịp chào đón năm mới.

Văn hóa - Xã hội

Xin ý kiến đặt tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản đề nghị Nhân dân tham gia ý kiến về việc đề xuất đặt tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn (trên hệ thống báo, đài, trang web) trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày 19-10-2021.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai kết quả TTHC

Công khai tiến độ KQGQ hồ sơ TTHC