Vừa qua, các phường Phú Sơn, Đông Sơn, Lam Sơn và Ba Đình đã tổ chức Hội thi nghi thức đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh - Dân vũ hè 2022. Tới dự có đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Văn hóa – Thông tin; Thị đoàn Bỉm Sơn.

Tin tức sự kiện

Sôi nổi Hội thi nghi thức đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí...Sôi nổi Hội thi nghi thức đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh – Dân vũ hè 2022 tại các phường Phú Sơn, Đông Sơn, Lam Sơn và Ba Đình
Công an thị xã Bỉm Sơn thực hiện Kế hoạch cao điểm phòng...Công an thị xã Bỉm Sơn thực hiện Kế hoạch cao điểm phòng ngừa, tấn công trấn áp tội phạm về ma túy và trộm cắp tài sản
Chuần bị tốt các điều kiện cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm...Chuần bị tốt các điều kiện cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022
Đại hội CCB Thị xã Bỉm Sơn lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 – 2027.Đại hội CCB Thị xã Bỉm Sơn lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Bỉm Sơn chủ động phòng, chống nóng cho vật nuôi.Bỉm Sơn chủ động phòng, chống nóng cho vật nuôi.
Hội nghị BCH Đảng bộ thị xã Sơ kết tình hình thực hiện...Hội nghị BCH Đảng bộ thị xã Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
Thị xã Bỉm Sơn đạt giải Ba tại Hội thi tìm hiểu kiến thức...Thị xã Bỉm Sơn đạt giải Ba tại Hội thi tìm hiểu kiến thức về Luật phòng, chống bạo lực gia đình và chiến lược phát triển gia đình Việt Nam năm 2022
Bỉm Sơn triển khai thực hiện phát triển kinh tế số và xã...Bỉm Sơn triển khai thực hiện phát triển kinh tế số và xã hội số giai đoạn 2022-2025

Văn hóa - Xã hội

Xin ý kiến đặt tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản đề nghị Nhân dân tham gia ý kiến về việc đề xuất đặt tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn (trên hệ thống báo, đài, trang web) trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày 19-10-2021.

Hoạt động HĐND

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn

Chiều ngày 22/6/2022, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thanh Hóa gồm các đại biểu: Mai Văn Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Mạnh Linh - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, đã có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai kết quả TTHC

Công khai tiến độ KQGQ hồ sơ TTHC