Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 29/12/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Bùi Mạnh Khoa - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Cầm Thị Mẫn – Đại biểu Quốc hội chuyên trách đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh neo đơn hoặc có khó khăn trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi, về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đại diện các phòng, ban có liên quan.

1958 lượt xem

Hội đồng nhân dân các phường Ba Đình, Bắc Sơn và xã Quang Trung tổ chức Kỳ họp thứ IV nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 28/12/2022, HĐND các phường Ba Đình, Bắc Sơn và xã Quang Trung đã tổ chức Kỳ họp cuối năm nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, bàn và quyết định các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Dự Kỳ họp có đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường.

1686 lượt xem

Các phường Phú Sơn, Đông Sơn tổ chức Kỳ họp thứ IV HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 27/12/2022, các phường Phú Sơn và Đông Sơn đã tổ chức Kỳ họp thứ IV HĐND phường nhiệm kỳ 2021 – 2026 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, bàn và quyết định các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

2010 lượt xem

Hội đồng nhân dân phường Lam Sơn tổ chức kỳ họp thứ 5.

Ngày 27/12/2022, HĐND phường Lam Sơn khóa IX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 5 đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ năm 2022, thống nhất mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2023 và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng khác.

2094 lượt xem

HĐND thị xã Bỉm Sơn khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức thành công kỳ họp thứ 6

Ngày 20/12/2022, tại Trung tâm Hội nghị - Nhà Văn hóa thị xã, HĐND thị xã Bỉm Sơn đã tổ chức kỳ họp thứ 6, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là kỳ họp quan trọng nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022; thông qua nhiều tờ trình, nghị quyết có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thị xã trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

1807 lượt xem

Thường trực HĐND thị xã giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn

Chiều ngày 29/11/2022, đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn.

1157 lượt xem

HĐND Thị xã giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Bỉm Sơn

Sáng ngày 25/11/2022, Thường trực HĐND Thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì đã giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Bỉm Sơn. Cùng tham gia đoàn giám sát có các đồng chí trưởng, phó các Ban HĐND Thị xã, đại diện Ban QLDA và lãnh đạo phường Bắc Sơn.

1203 lượt xem

Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường tại Nhà máy sản xuất, tái chế và kinh doanh hạt nhựa của Công ty Cổ phần Vận tải và Khai thác khoáng sản Xuân Hòa

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch giám sát, chiều ngày 25/11/2022, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường tại Nhà máy sản xuất, tái chế và kinh doanh hạt nhựa của Công ty Cổ phần Vận tải và Khai thác khoáng sản Xuân Hòa. Tham gia Đoàn, có đại diện Văn phòng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tại Bỉm Sơn; Đại diện Đội Cảnh sát Kinh tế - Môi trường Công an thị xã.

1013 lượt xem

Bồi dưỡng kiến thức cho đại biểu HĐND cấp xã.

Sáng ngày 23/11/2022, tại Hội trường UBND phường Ngọc Trạo, UBND thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có giảng viên Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa; về phía thị xã Bỉm Sơn, có đồng chí Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ và 87 đại biểu HĐND của các phường (xã): Ngọc Trạo, Bắc Sơn, Phú Sơn; Quang Trung.

1567 lượt xem

Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ngọc Trạo

Vừa qua, bà Nguyễn Thị Dung - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy và các đại biểu HĐND Thị xã bầu tại phường Ngọc Trạo đã có buổi tiếp xúc cử tri địa phương.

1102 lượt xem