Thường trực HĐND thị xã giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn

Chiều ngày 29/11/2022, đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn.

HĐND Thị xã giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Bỉm Sơn

Sáng ngày 25/11/2022, Thường trực HĐND Thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã chủ trì đã giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu công nghiệp Bỉm Sơn. Cùng tham gia đoàn giám sát có các đồng chí trưởng, phó các Ban HĐND Thị xã, đại diện Ban QLDA và lãnh đạo phường Bắc Sơn.

0 lượt xem

Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường tại Nhà máy sản xuất, tái chế và kinh doanh hạt nhựa của Công ty Cổ phần Vận tải và Khai thác khoáng sản Xuân Hòa

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch giám sát, chiều ngày 25/11/2022, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường tại Nhà máy sản xuất, tái chế và kinh doanh hạt nhựa của Công ty Cổ phần Vận tải và Khai thác khoáng sản Xuân Hòa. Tham gia Đoàn, có đại diện Văn phòng Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tại Bỉm Sơn; Đại diện Đội Cảnh sát Kinh tế - Môi trường Công an thị xã.

0 lượt xem

Bồi dưỡng kiến thức cho đại biểu HĐND cấp xã.

Sáng ngày 23/11/2022, tại Hội trường UBND phường Ngọc Trạo, UBND thị xã Bỉm Sơn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có giảng viên Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa; về phía thị xã Bỉm Sơn, có đồng chí Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ và 87 đại biểu HĐND của các phường (xã): Ngọc Trạo, Bắc Sơn, Phú Sơn; Quang Trung.

Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ngọc Trạo

Vừa qua, bà Nguyễn Thị Dung - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy và các đại biểu HĐND Thị xã bầu tại phường Ngọc Trạo đã có buổi tiếp xúc cử tri địa phương.

Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ngọc Trạo

Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri phường Phú Sơn

Sáng ngày 18/11/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Sơn tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường kỳ cuối năm 2022 của HĐND thị xã và HĐND phường. Tổ đại biểu HĐND Thị xã gồm các đại biểu: Thịnh Văn Phong - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; Phạm Ngọc Thành – Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã; Phạm Văn Cương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phú Sơn; Nguyễn Thị Hường – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn đã tham dự buổi tiếp xúc cử tri.

0 lượt xem

Phó Chủ tịch UBND thị xã Trịnh Quốc Đạt cùng Tổ Đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc cử tri xã Quang Trung

Sáng ngày 15/11/2022, tại Hội trường công sở xã Quang Trung, Tổ đại biểu HĐND Thị xã gồm các đại biểu: Trịnh Quốc Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; Trương Ngọc Quang- Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Quang Trung đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Quang Trung trước kỳ họp thứ 6, HĐND Thị xã khóa XII.

0 lượt xem

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn sau kỳ họp thứ 4

Sáng ngày 17/11/2022, tại Trung tâm Hội nghị - Nhà Văn hóa thị xã, đoàn đại biểu Quốc hội bầu tại tỉnh Thanh Hóa gồm các đại biểu: Cao Thị Xuân – Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Võ Mạnh Sơn, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Cầm Thị Mẫn – Đại biểu Quốc hội chuyên trách, đã có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn sau kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

0 lượt xem

Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri tại phường Ba Đình và Lam Sơn.

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ VI HĐND Thị xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026, vừa qua, các tổ Đại biểu HĐND Thị xã đã tiếp xúc cử tri tại các phường Ba Đình và Lam Sơn. Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Nguyễn Thanh Tùng – tiếp xúc cử tri tại phường Ba Đình.

Công khai kết quả TTHC

Công khai tiến độ KQGQ hồ sơ TTHC