Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn

Chiều ngày 22/6/2022, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thanh Hóa gồm các đại biểu: Mai Văn Hải - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Mạnh Linh - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, đã có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn sau Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn

30 lượt xem

Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, HĐND Thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong các ngày từ 7-10/6/2022 các ông (bà) trong 7 Tổ đại biểu HĐND Thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại các địa phương, gồm:

54 lượt xem

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Thị xã Bỉm Sơn trước Kỳ họp thứ 7 HĐND Tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 7/6/2022, tại Trung tâm hội nghị - Nhà văn hóa Thị xã, các đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Tiến Hiệu - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban quản lý khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa; Phạm Kim Tân – Tổng Thư ký Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Thanh Hóa, Giám đốc Qũy hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Thanh Hóa; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã tiếp xúc cử tri thị xã Bỉm Sơn trước Kỳ họp thứ 7 HĐND Tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự buổi tiếp xúc có các đồng chí Đào Vũ Việt – Bí thư Thị ủy; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Thị xã; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp Thị xã; Thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị; lãnh đạo các phường, xã trên địa bàn thị xã.

89 lượt xem

Thường trực HĐND Thị xã giám sát về tình hình thực hiện pháp luật về quản lý nhà nước về đất đai tại phường Phú Sơn.

Vừa qua, Thường trực HĐND Thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã giám sát về tình hình thực hiện pháp luật về quản lý nhà nước về đất đai từ ngày 1/1/2016 đến ngày 31/12/2021 trên địa bàn phường Phú Sơn.

40 lượt xem

Thường trực HĐND thị xã Bỉm Sơn giám sát công tác thực hiện pháp luật, quản lý Nhà nước về đất đai trên địa bàn phường Đông Sơn

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch giám sát việc thực hiện pháp luật, quản lý Nhà nước về đất đai từ ngày 01/1/2016-31/12/2021trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, sáng ngày 26/5, đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã Bỉm Sơn do đồng chí Mai Đình Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc thực hiện trên địa bàn phường Đông Sơn.

82 lượt xem

Thường trực HĐND Thị xã giám sát việc thực hiện pháp luật quản lý nhà nước về đất đai phường Ba Đình

Vừa qua, đoàn giám sát của Thường trực HĐND Thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc thực hiện pháp luật quản lý nhà nước về đất đai tại từ ngày 1/1/2016 đến ngày 31/12/2021 tại phường Ba Đình. Tham gia đoàn có lãnh đạo các Ban HĐND Thị xã.

42 lượt xem

HĐND Thị xã giám sát việc thực hiện pháp luật quản lý nhà nước về đất đai tại phường Bắc Sơn

Tiếp tục chương trình giám sát về thực hiện pháp luật quản lý Nhà nước về đất đai từ 1/1/2016 đến 31/12/2021, ngày 17/5/2022, Đoàn công tác HĐND thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại phường Bắc Sơn. Tham gia đoàn có các đồng chí Trưởng phó các Ban HĐND thị xã và đại diện phòng Tài nguyên môi trường.

70 lượt xem

Kỳ họp thứ III HĐND phường Lam Sơn về việc phê duyệt chủ trương đầu tư đối với các dự án nhóm C sử dụng vốn ngân sách phường

HĐND phường Lam Sơn vừa tổ chức Kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) nhằm xem xét tờ trình của UBND phường về việc phê duyệt chủ trương đầu tư đối với các dự án nhóm C sử dụng vốn ngân sách phường. Tham dự Kỳ họp có các đại biểu HĐND Thị xã bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND phường.

67 lượt xem

Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa giám sát của về công tác cải cách hành chính tại thị xã Bỉm Sơn

Vừa qua, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Quang Hải – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát việc cải cách hành chính, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính, giai đoạn 2018-2021 trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.

83 lượt xem

Kỳ họp HĐND phường Ngọc Trạo và xã Quang Trung nhiệm kỳ 2021 – 2026

Vừa qua, phường Ngọc Trạo và xã Quang Trung đã tổ chức Kỳ họp HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm 2021, bàn và quyết định các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022. Tới dự có đại diện tổ đại biểu HĐND bầu tại địa bàn và đại biểu HĐND xã, phường.

269 lượt xem

Công khai kết quả TTHC