Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ngọc Trạo

Vừa qua, bà Nguyễn Thị Dung - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy và các đại biểu HĐND Thị xã bầu tại phường Ngọc Trạo đã có buổi tiếp xúc cử tri địa phương.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu HĐND Thị xã, HĐND Phường, UBND phường đã báo cáo trước cử tri tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh của Thị xã và Phường ước thực hiện năm 2022; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trong Kỳ họp trước và thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp tới của HĐND 2 cấp.

Tiếp đó, trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri phường Ngọc Trạo đã phản ánh, kiến nghị với đại biểu HĐND 2 cấp một số nội dung liên quan đến phát triển kinh tế xã hội và đời sống nhân dân. Cử tri phản ánh và đề nghị Thị xã và chính quyền địa phương quan tâm xử lý việc đoạn đê Tam Điệp chưa hoàn thiện hệ thống thoát nước gây ách tắc vào những ngày mưa; tuyến đường Hai Bà Trưng, Nguyễn Đình Chiểu còn xảy ra tình trạng các hộ dân lấn chiếm vỉa hè, lề đường để kinh doanh gây ô nhiễm môi trường và mất an toàn giao thông; một số hộ dân trên tuyến đường Ngô Sỹ Liên, Ngô Tất Tố chưa được sử dụng nước sạch. Cử tri cũng đề nghị Thị xã bố trí quỹ đất để các khu phố xây dựng Nhà văn hóa có sân rộng, đảm bảo sinh hoạt cộng đồng; lắp đặt đèn báo tín hiệu giao thông, biển báo hạn chế tốc độ, kẻ vẽ làn đường tại Ngã tư Ngọc Trạo; đẩy nhanh tiến độ cải tạo Cầu Đo Đạc; phát quang bụi rậm, nạo vét suối đoạn qua Cầu Đo Đạc.

Sau khi nghe ý kiến cử tri, đại biểu Lê Hồng Phong – Chủ tịch UBND phường Ngọc Trạo đã phát biểu làm rõ một số nội dung cử tri nêu thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các ý kiến để trình HĐND Thị xã tại kỳ họp sắp tới.

Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ngọc Trạo