Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 29/12/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Bùi Mạnh Khoa - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Cầm Thị Mẫn – Đại biểu Quốc hội chuyên trách đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh neo đơn hoặc có khó khăn trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi, về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đại diện các phòng, ban có liên quan.

Doan DBQH.png

Đoàn đã trực tiếp đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình, gồm: Gia đình ông Nguyễn Văn Thiên, cư trú tại khu phố 11, phường Ngọc Trạo, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; Gia đình cháu Lê Đức Độ, sinh năm 2009, cư trú tại khu phố 9, phường Bắc Sơn, cháu Độ không có bố, mẹ bị bệnh tâm thần, là hộ nghèo. Tại các hộ đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các gia đình nỗ lực phấn đấu vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời đề nghị các địa phương rà soát, nắm chắc tình hình đời sống của Nhân dân, quan tâm, động viên, hỗ trợ kịp thời các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người neo đơn, đảm bảo mọi người dân đều được vui Tết, đón Xuân.

Tang qua.png
Nhân dịp này Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa đã gửi tặng 48 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh neo đơn hoặc có khó khăn trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.
Nguyễn Tới

Doan DBQH.png