Đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã Trịnh Tuấn Thành kiểm tra công tác bầu cử tại một số địa phương

Sáng ngày 23/5/2021, đồng chí Trịnh Tuấn Thành - Chủ tịch UBND Thị xã, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Thị xã đã đi kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 1, 2, 3 phường Đông Sơn; khu vực bỏ phiếu số 3, số 4 phường Bắc Sơn; khu vực bỏ phiếu số 3, số 5 xã Quang Trung và khu vực bỏ phiếu số 5, số 6 phường Phú Sơn. Cùng đi có Trưởng phòng Nội vụ và Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

KTBCDP.JPG

Tại các điểm đến kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã nói chuyện thân mật với cử tri, đồng thời nhắc nhở các tổ bầu cử thực hiện đúng quy định của Luật Bầu cử. Theo ghi nhận, tại các nơi đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã đến kiểm tra, công tác bầu cử đều diễn ra an toàn, đúng luật. Công tác bảo đảm an toàn, chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các khu vực bầu cử được triển khai nghiêm túc, đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Từ thực tế tại các điểm bỏ phiếu, đồng chí đề nghị các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn tiếp tục chỉ đạo sát sao, nắm chắc và đúng tình hình cử tri để tăng cường các biện pháp; đồng thời rà soát lại từng tổ bỏ phiếu để lập danh sách cụ thể những cử tri chưa đi bầu để có biện pháp tập trung tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các cử tri tham gia bỏ phiếu đúng thời gian quy định. Các tổ bẩu cử và ban kiểm phiếu phải làm việc hết sức chặt chẽ, tập trung, đảm bảo đúng luật, tránh sai sót.
Nguyễn Tới

KTBCDP.JPG