Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 2

Sáng ngày 11/5, UB MTTQ Tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 2, gồm các huyện Vĩnh Lộc, Thạch Thành, Nga Sơn, Hà Trung và thị xã Bỉm Sơn. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới các điểm cầu các huyện, thị xã trong Tổ bầu cử số 2. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh chủ trì hội nghị.

tiep xuc cu tri van dong bau cu tai to bau cu so 2 (1).JPG

Điểm cầu thị xã Bỉm Sơn được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị - Nhà văn hóa thị xã. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Tiến Thuận – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy; Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.
Ứng cử viên vận động tranh cử đại biểu Quốc hội khóa XV, gồm: Ông Lương Văn Cường – Ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Đại tướng, Chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; ông Mai Văn Hải - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh , Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa; bà Bùi Thị Hương – Giáo viên Trường THPT Dân tộc nội trú Ngọc Lặc; bà Trịnh Thị Minh Hường – Trưởng Phòng phòng chống tệ nạn xã hội, Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh; ông Cao Mạnh Linh – Phó Vụ trưởng Văn phòng Đảng đoàn Quốc hội, thư ký nguyên Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội, phó chủ tịch công đoàn bộ phận Văn phòng Đảng đoàn Quốc hội.

Tại Hội nghị, các cử tri đã được nghe đại diện UB MTTQ tỉnh Thanh Hóa trình bày tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mìnhnếu trúng cử. Theo đó, các ứng cử viên cam kết nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội sẽ luôn nỗ lực phấn đấu rèn luyện để thực sự là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, thường xuyên tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của cử tri; chú trọng giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị cử cử tri.
Sau khi nghe chương trình hành động của các ứng cử viên, đại diện các địa phương đã thay mặt cử tri bày tỏ tin tưởng các ứng viên sẽ thực hiện những lời hứa như đã cam kết, đồng thời đề nghị các ứng viên sau khi trúng cử sẽ bám sát và có các đề xuất giải pháp về các vấn đề mà cử tri quan tâm. Thay mặt cử tri thị xã Bỉm Sơn, đồng chí Lê Văn Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UB MTTQ thị xã mong rằng với cương vị của mình, các ứng cử viên sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Đảng bộ và Nhân dân thị xã Bỉm Sơn thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 58 ngày 5/8/2020 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 để phát triển Bỉm Sơn sớm trở thành đô thị trung tâm động lực phía Bắc của tỉnh Thanh Hóa.

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV Đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Thanh Hóa, ông Lương Văn Cường - Ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Đại tướng, Chủ nhiệm Tổng cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cảm ơn sự ủng hộ của cử tri tại các huyện, thị xã thuộc đơn vị bầu cử số 2, đồng thời mong muốn mỗi cử tri sẽ cùng giám sát để các chương trình hành động của các ứng cử viên được thực thi trong thực tế, mang lại lợi ích cho nhân dân.

tiep xuc cu tri van dong bau cu tai to bau cu so 2 (1).JPG