Trao tặng 65 máy tính bảng và sim theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Chiều ngày 14/4/2022, tại Trường THCS Ba Đình, phòng Giáo dục và Đào tạo Bỉm Sơn cùng với VNPT Bỉm Sơn – Hà Trung đã tổ chức Lễ trao tặng máy tính bảng và sim 4G cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Tang MTB.jpg
Tại Lễ trao tặng, 65 thiết bị hỗ trợ học trực tuyến là máy tính bảng kèm sim Vinaphone 4G miễn phí 3 tháng Data được trao cho 65 học sinh thuộc các đối tượng ưu tiên, là: Con mồ côi, hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có thiết bị học trực tuyến; Trong đó có 38 học sinh bậc Tiểu học và 27 học sinh bậc THCS.
Cũng tại Lễ trao tặng, cán bộ kỹ thuật của VNPT Bỉm Sơn – Hà Trung đã cài đặt ứng dụng, hướng dẫn phụ huynh và học sinh có thể sử dụng máy tính bảng một cách cơ bản nhất để học tập, tìm hiểu thông tin an toàn trên Internet.
MTCE.jpg
Thông qua chương trình nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo trang thiết bị phục vụ học online khi tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, trong tập thể lớp vẫn có nhiều ca F0 là học sinh hoặc giáo viên, không thể đến trường học trực tiếp. Đồng thời, từng bước đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Nguyễn Tới

Trao tặng 65 máy tính bảng và sim theo chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Tang MTB.jpg
MTCE.jpg