Sáng 19/7, dưới sự chủ tọa của các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND Thị xã, Kỳ họp thứ 11 HĐND thị xã khóa XII làm việc phiên cuối cùng, thảo luận, thông qua nhiều quan trọng và bế mạc Kỳ họp.

Tin tức sự kiện

Bế mạc Kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thị xã khóa XII...Bế mạc Kỳ họp thứ 11 Hội đồng nhân dân thị xã khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026: Biểu quyết thông qua 10 Nghị quyết.
Tăng cường việc chấp hành các quy định của pháp luật về...Tăng cường việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý hành nghề y, dược tư nhân trên địa bàn Thị xã Bỉm Sơn
Liên đoàn Lao động thị xã Bỉm Sơn sơ kết hoạt động công...Liên đoàn Lao động thị xã Bỉm Sơn sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2024
Học và làm theo Bác bằng những việc cụ thể, thiết thựcHọc và làm theo Bác bằng những việc cụ thể, thiết thực
Phiên chất vấn tại Kỳ họp thứ XI, Hội đồng nhân dân thị xã...Phiên chất vấn tại Kỳ họp thứ XI, Hội đồng nhân dân thị xã khoá XII: Rõ trách nhiệm và giải pháp khắc phục hạn chế.
Khai mạc Kỳ họp thứ 11 Hội đồng Nhân dân thị xã khóa XII,...Khai mạc Kỳ họp thứ 11 Hội đồng Nhân dân thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hoá tổ chức hội nghị nghiên...Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hoá tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, kết luận, quy định, quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy mới ban hành.
Công an thị xã Bỉm Sơn triển khai cấp thẻ căn cước cho...Công an thị xã Bỉm Sơn triển khai cấp thẻ căn cước cho người dân

Mô hình điển hình

Học và làm theo Bác bằng những việc cụ thể, thiết thực

Bằng cách làm sáng tạo, thị xã Bỉm Sơn đã triển khai thực hiện hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI

Phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia đền Sòng Sơn và Lễ hội Sòng Sơn - Ba Dội

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, gắn liền với nhiều di tích lịch sử, văn hóa đặc sắc. Trong đó, nổi bật hơn cả là di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia đền Sòng Sơn và Lễ hội Sòng Sơn - Ba Dội với nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc đang được giữ gìn và phát huy.

Văn hóa - Xã hội

Hướng dẫn đăng nhập Cổng Dịch vụ công bằng tài khoản VNeID để làm thủ tục hành chính.

Hiện nay, Hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh Thanh Hoá đã kết nối với Hệ thống định danh và xác thực điện tử, tích hợp tính năng đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử (VneID) do Bộ Công an cung cấp. Do đó, sau khi kích hoạt tài khoản VneID thành công, công dân có thể sử dụng tài khoản được cấp để đăng nhập trên Hệ thống Thông tin giải quyết TTHC tỉnh Thanh Hoá thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Hoạt động HĐND

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 29/12/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Bùi Mạnh Khoa - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Cầm Thị Mẫn – Đại biểu Quốc hội chuyên trách đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh neo đơn hoặc có khó khăn trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi, về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đại diện các phòng, ban có liên quan.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai kết quả TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC