Truy cập

Hôm nay:
2778
Hôm qua:
9862
Tuần này:
41146
Tháng này:
140710
Tất cả:
6710194

Bí thư Thị uỷ Nguyễn Văn Khiên làm việc với Đảng uỷ phường Đông Sơn

Sáng 20/6, đồng chí Nguyễn Văn Khiên - Bí thư Thị ủy đã làm việc với Đảng ủy phường Đông Sơn về phát triển KTXH, QPAN năm 2023 và những tháng đầu năm 2024; phương hướng chủ yếu trong thời gian tới. Cùng đi có lãnh đạo UBND Thị xã và đại diện các phòng, ban liên quan.

Tin tức sự kiện

Bí thư Thị uỷ Nguyễn Văn Khiên làm việc với Đảng uỷ phường...Bí thư Thị uỷ Nguyễn Văn Khiên làm việc với Đảng uỷ phường Đông Sơn
Thị xã Bỉm Sơn phủ xanh không gian mạng.Thị xã Bỉm Sơn phủ xanh không gian mạng.
Khánh thành và bàn giao công trình sửa chữa nhà cho học...Khánh thành và bàn giao công trình sửa chữa nhà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ngọc Trạo.Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ngọc Trạo.
Chủ tịch UBND Thị xã Trịnh Tuấn Thành tiếp xúc cử tri...Chủ tịch UBND Thị xã Trịnh Tuấn Thành tiếp xúc cử tri phường Đông Sơn.
Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Phú SơnĐại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Phú Sơn
Triển khai tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ...Triển khai tháng cao điểm dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con năm 2024
Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ba Đình.Đại biểu HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri phường Ba Đình.

THÔNG TIN KINH TẾ

Vietinbank Bắc Thanh Hóa tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2024

Hội nghị khách hàng không chỉ thể hiện thông điệp rõ ràng về sự hợp tác, đồng hành và tri ân của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Thanh Hóa (Vietinbank Bắc Thanh Hóa) với các đối tác, khách hàng mà còn là cơ hội để ngân hàng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, lắng nghe những phản hồi từ phía khách hàng để không ngừng cải tiến, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, cùng nhau phát triển.

Mô hình điển hình

Thị xã Bỉm Sơn phủ xanh không gian mạng.

Bài 1: Những vấn đề đặt ra trong công tác quản lý không gian mạng. Trong dòng chảy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ mạng đã trở thành một phần không thể tách rời đối với đời sống tinh thần và vật chất của xã hội. Sự phát triển mạnh mẽ của CNTT cùng với sự ra đời của các ứng dụng và mạng xã hội đã hình thành nên một khái niệm mới là “Không gian mạng”. Không gian mạng được ví như một mảnh đất màu mỡ, là cơ hội để phát triển của mọi lĩnh vực song cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác quản lý. Bởi nếu không quản lý chặt chẽ thì những thông tin xấu, độc, sai sự thật sẽ trở thành “cỏ dại” phát tán tràn lan.

NGHIÊN CỨU TRAO ĐỔI

Phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia đền Sòng Sơn và Lễ hội Sòng Sơn - Ba Dội

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, gắn liền với nhiều di tích lịch sử, văn hóa đặc sắc. Trong đó, nổi bật hơn cả là di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia đền Sòng Sơn và Lễ hội Sòng Sơn - Ba Dội với nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc của dân tộc đang được giữ gìn và phát huy.

Văn hóa - Xã hội

Hướng dẫn đăng nhập Cổng Dịch vụ công bằng tài khoản VNeID để làm thủ tục hành chính.

Hiện nay, Hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh Thanh Hoá đã kết nối với Hệ thống định danh và xác thực điện tử, tích hợp tính năng đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử (VneID) do Bộ Công an cung cấp. Do đó, sau khi kích hoạt tài khoản VneID thành công, công dân có thể sử dụng tài khoản được cấp để đăng nhập trên Hệ thống Thông tin giải quyết TTHC tỉnh Thanh Hoá thực hiện dịch vụ công trực tuyến.

Hoạt động HĐND

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sáng ngày 29/12/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa gồm các đồng chí: Bùi Mạnh Khoa - Ủy viên chuyên trách Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Cầm Thị Mẫn – Đại biểu Quốc hội chuyên trách đã đi thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh neo đơn hoặc có khó khăn trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn. Cùng đi, về phía thị xã Bỉm Sơn có đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đại diện các phòng, ban có liên quan.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai kết quả TTHC

CÔNG KHAI KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT TTHC