Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong 2 ngày 23 và 24/5/2022, UBND Thị xã đã tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Về dự và chỉ đạo Hội thao có đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã; Thượng tá Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Thị xã.

KM.jpg

Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 được diễn ra với sự tham gia của 224 cán bộ, chiến sỹ đến từ 8 trung đội dân quân cơ động. Các cán bộ, chiến sỹ dân quân cơ động tham gia hội thao ở 7 nội dung gồm: Điều lệnh đội ngũ; đồng diễn võ thể dục; xử lý tình huống của trung đội trưởng, tiểu đội trưởng thực hành bảo vệ mục tiêu; bắn súng AK bài 1; thi nhận thức pháp luật; ném lựu đạn và chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ. Theo đánh giá của Ban tổ chức, trong quá trình tham gia Hội thao, cán bộ, chiến sỹ có thái độ học hỏi và tập luyện chuyên cần, nghiêm túc, luôn bình tĩnh, tự tin, quyết tâm giành kết quả cao nhất.

Kết thúc Hội thao, Chủ tịch UBND Thị xã đã khen thưởng cho 3 tập thể, 5 cá nhân có thành tích xuất sắc. Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 nhằm nâng cao trình độ tổ chức, chỉ huy, quản lý, huấn luyện của Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng dân quân cơ động; rèn luyện khả năng chiến đấu và thể lực cho lực lượng dân quân cơ động các xã phường. Đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng vũ trang của thị xã và tuyển chọn đội tuyển tham gia Hội thao Bộ CHQS tỉnh năm 2022.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội thao:

HT2.jpg

HT4.JPG

HT5.jpg

HT1.jpg

Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp.

KM.jpg

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội thao:

HT2.jpg

HT4.JPG