Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong 2 ngày 23 và 24/5/2022, UBND Thị xã đã tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Về dự và chỉ đạo Hội thao có đồng chí Trịnh Tuấn Thành – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thị xã; Thượng tá Nguyễn Ngọc Thiện - Ủy viên Ban thường vụ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Thị xã.

Tin tức sự kiện

Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 diễn ra thành...Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp.
Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tỉnh...Giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số cho các doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa
Bỉm Sơn với công tác xây dựng xã hội học tậpBỉm Sơn với công tác xây dựng xã hội học tập
Thường trực HĐND thị xã Bỉm Sơn giám sát công tác thực hiện...Thường trực HĐND thị xã Bỉm Sơn giám sát công tác thực hiện pháp luật, quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn phường Lam Sơn
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát về công tác tham...Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh giám sát về công tác tham mưu chấp thuận chủ trương đầu tư các dự án đầu tư trực tiếp trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn, giai đoạn 2016 – 2020
HĐND Thị xã giám sát việc thực hiện pháp luật quản lý nhà...HĐND Thị xã giám sát việc thực hiện pháp luật quản lý nhà nước về đất đai tại phường Bắc Sơn
Khắc phục tình trạng nợ đọng BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn...Khắc phục tình trạng nợ đọng BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn Thị xã
Bỉm Sơn triển khai tiêm vắc xin phòng Covid 19 liều nhắc...Bỉm Sơn triển khai tiêm vắc xin phòng Covid 19 liều nhắc lại lần 2

Văn hóa - Xã hội

Xin ý kiến đặt tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có văn bản đề nghị Nhân dân tham gia ý kiến về việc đề xuất đặt tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn (trên hệ thống báo, đài, trang web) trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày 19-10-2021.

Hoạt động HĐND

Tiếp tục chương trình giám sát về thực hiện pháp luật quản lý Nhà nước về đất đai từ 1/1/2016 đến 31/12/2021, ngày 17/5/2022, Đoàn công tác HĐND thị xã do đồng chí Mai Đình Lâm – Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại phường Bắc Sơn. Tham gia đoàn có các đồng chí Trưởng phó các Ban HĐND thị xã và đại diện phòng Tài nguyên môi trường.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Sớm sắp xếp, cải tạo lại khu dân cư thuộc quy hoạch khu công nghiệp Bỉm Sơn

Mặc dù đã sinh sống ổn định từ 30-40 năm nay, tuy nhiên, hàng nghìn hộ dân tại 2 phường Ba Đình và Lam Sơn (thị xã Bỉm Sơn) vẫn chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bên cạnh đó, đời sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn do hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội không được quan tâm đầu tư, môi trường sống bị ô nhiễm do khói bụi, tiếng ồn.

Xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn: Chú trọng xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông,phần lớn diện tích đất đồi, nên Bỉm Sơn có lợi thế về phát triển đô thị và công nghiệp-dịch vụ. Trong quá trình phát triển, Đảng bộ, nhân dân thị xã Bỉm Sơn luôn chú trọng xây dựng nếp sống văn hóa; xác định văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, quốc phòng – an ninh vững mạnh, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân.

Công khai kết quả TTHC

Công khai tiến độ KQGQ hồ sơ TTHC