Bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép ma túy đá

Thông tin từ Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ Lê Hữu Tuyên (trú tại Thái Nguyên) khi đối tượng này đang vận chuyển 2 kg ma túy đá từ Thái Nguyên về Thanh Hóa tiêu thụ.

Đối tượng Lê Hữu Tuyên tại cơ quan công an.
Theo đó vào trưa ngày 1-4, trên quốc lộ 1A thuộc địa phận phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tổ công tác thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thanh Hoá phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra hành chính với xe ô tô mang biển kiểm soát 29D - 071.20, do Lê Hữu Tuyên, sinh năm 1969, ở phường Tân Long, TP.Thái Nguyên điểu khiển.
Tang vật liên quan đến việc vận chuyển, tiêu thụ ma túy bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ.

Qua kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện và thu giữ 2 túi ni lông chứa ma túy đá có tổng trọng lượng 2 kg được cất giấu ngay trong xe, cùng nhiều tang vật khác liên quan đến việc vận chuyển, tiêu thụ ma túy. Trước những tang vật không thể chối cãi, Lê Hữu Tuyên đã phải thừa nhận hành vi vận chuyển ma túy trái phép của mình. Đối tượng này khai nhận, đang vận chuyển số ma túy đá trên từ Thái Nguyên vào Thanh Hóa tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt quả tang.

Được biết, Lê Hữu Tuyên đã có một tiền án (bị kết án 8 năm tù giam) về tội mua bán trái phép chất ma túy. Sau khi mãn hạn tù, Tuyên tiếp tục cấu kết với nhiều đối tượng buôn bán ma túy ở Thanh Hóa để tổ chức vận chuyển ma túy từ Thái Nguyên vào Thanh Hóa tiêu thụ.

Vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ.
Gia Khánh

Bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép ma túy đá

Đối tượng Lê Hữu Tuyên tại cơ quan công an.

Vụ việc đang tiếp tục được mở rộng điều tra, làm rõ.
Gia Khánh