Phường Ngọc Trạo tổ chức Hội thi Nghi thức Đội- Dân vũ hè 2022

Sáng ngày 26/6/2022, tại Trường THCS Ngọc Trạo, Ban Tổ chức hoạt động hè phường Ngọc Trạo tổ chức Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh – Dân vũ Hè 2022. Tới dự có Bí thư Thị đoàn Bỉm Sơn; Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin UBND Thị xã; lãnh đạo phường Ngọc Trạo cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

NT nghi thuc doi3.jpg
Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh – Dân vũ Hè 2022 có sự tham gia của 8 Chi đội đến từ 8 khu phố, với gần300 đội viên xuất sắc đại diện cho trên 600 đội viên trong toàn phường. Tại Hội thi, sau màn đồng diễnbài dân vũ “Hành khúc Đội TNTP Hồ Chí Minh” của toàn Liên đội, theo thứ tự bốc thăm, các Chi đội đã lần lượt thể hiện các phần thi: Diễu hành; động tác cá nhân tại chỗ, di động; thực hiện nghi lễ Chào cờ và sinh hoạt truyền thống. Tiếp đó, ở phần thi Dân vũ, các Chi đội biểu diễn trên nền nhạc một trong hai bài hát: “Bài ca tôm, cá”; “Khát khao hơn”.Nhìn chung, phần thi của các Chi đội được chuẩn bị, dàn dựng,tập luyện công phu, thực hành chuẩn xác và được Ban Giám khảo, các vị đại biểu và khán giả đánh giá cao.

NT nghi thuc doi1.jpg
Hội thi đã tạo điều kiện cho các em đội viên được giao lưu, học tập và rèn luyện về tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của đội viên, đồng thờimang lại cho các em sức khoẻ, sự nhanh nhẹn, lòng tự tin,góp phần giáo dục toàn diện cho thanh thiếu nhi.

NT nghi thuc doi2.jpg
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải A cho Chi đội khu phố 11, 12; Giải B cho Chi độikhu phố 3, 6, 13; Giải C cho Chi độikhu phố 2, 10 và 14. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 4 giải phụ: Chỉ huy xuất sắc nhất, Nghi thức đội xuất sắc nhất, Dân vũ đẹp nhất và Sinh hoạt truyền thống ấn tượng nhất.
Nguyễn Tới

Phường Ngọc Trạo tổ chức Hội thi Nghi thức Đội- Dân vũ hè 2022