Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa

Ngày 9/7, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Bắc Thanh Hóa (Vietinbank Bắc Thanh Hóa) tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở chi nhánh tại số 169 Trần Phú, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công trụ sở Vietinbank Bắc Thanh Hóa.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh HóaToàn cảnh buổi lễ.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa

Bà Lê Như Hoa, Phó Tổng Giám đốc Vietinbank và ông Lê Văn Dũng, Giám đốc Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa cùng các đại biểu tại lễ khởi công.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Thanh Hóa và lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn tham dự lễ khởi công.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh HóaÔng Trịnh Xuân Lượng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thị xã Bỉm Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Tập đoàn Tiên Sơn cùng các đối tác, khách hàng tham dự lễ khởi công trụ sở Vietinbank Bắc Thanh Hóa.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh HóaPhối cảnh công trình trụ sở Vietinbank Bắc Thanh Hóa.

Công trình trụ sở Vietinbank Bắc Thanh Hóa được xây dựng trên tổng diện tích 5.435m2có tổng mức đầu tư 49,4 tỷ đồng. Công trình được thiết kế theo chuẩn nhận diện thương hiệu của Vietinbank với kiến trúc hiện đại, tiện nghi, quy mô 5 tầng nổi, 1 tum, đầy đủ các dịch vụ ngân hàng hiện đại. Quầy giao dịch chi nhánh được lắp đặt trang thiết bị đồng bộ áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO, bảo đảm đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý III năm 2025.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa

Ông Phạm Việt Dũng, Phó Giám đốc VietinBank Bắc Thanh Hóa báo cáo nội dung triển khai dự án công trình trụ sở.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa

Đơn vị nhà thầu thi công quyết tâm đưa công trình vào hoạt động đúng tiến độ, bảo đảm chất lượng và thiết kế đã được phê duyệt.

Vietinbank Bắc Thanh Hóa là chi nhánh cấp I trực thuộc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Được thành lập từ năm 1988, trải qua 36 năm xây dựng và phát triển, Vietinbank Bắc Thanh Hóa luôn khẳng định được hiệu quả hoạt động, uy tín của thương hiệu, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng. Đến hết 30/6/2024, chi nhánh có tổng quy mô tài sản gần 13.500 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn huy động hơn 5.950 tỷ đồng, dư nợ tín dụng đạt hơn 7.500 tỷ đồng. Hiện nay, chi nhánh có tất cả 8 phòng giao dịch, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn toàn tỉnh tiếp cận đa dạng các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực tài chính tiền tệ.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh HóaÔng Trịnh Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn chúc mừng sự kiện khởi công trụ sở Vietinbank Bắc Thanh Hóa.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh HóaBà Lê Như Hoa, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại lễ khởi công trụ sở Vietinbank Bắc Thanh Hóa.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh HóaMột tiết mục văn nghệ do cán bộ, nhân viên Vietinbank Bắc Thanh Hóa biểu diễn tại lễ khởi công.

Việc đầu tư xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa đánh dấu bước phát triển mới của chi nhánh, cũng như góp phần khẳng định vị thế, thương hiệu của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tại Thanh Hóa. Sự kiện này cũng cho thấy quyết tâm của Vietinbank trong việc xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, thân thiện. Đồng thời, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tạo điều kiện giao dịch thuận lợi, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguyễn Lương

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh Hóa

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công trụ sở Vietinbank Bắc Thanh Hóa.

Khởi công xây dựng trụ sở Vietinbank Chi nhánh Bắc Thanh HóaToàn cảnh buổi lễ.

Nguyễn Lương